Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Vá màng trinh quan hệ có ra máu không ?

Đánh giá bài viết
5 (100%) 1 vote
4:33 2018/08/13
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Vá màng trinh là việc áp dụng kỹ thuật hiện đại nhằm tái tạo lại màng trinh đã bị rách, để trả lại cho chị em một màng trinh nguyên vẹn. Vậy vá màng trinh quan hệ có ra máu không? Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em khi có nhu cầu thực hiện vá màng màng trinh. Để trả lời cho câu hỏi này, chị em hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Vá màng trinh quan hệ có ra máu không 1

Vá màng trinh quan hệ có ra máu không ?

Theo các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết, thông thường lần đầu tiên của chị em sẽ cảm thấy khó khăn, cảm thấy một chút đau đớn và ra một ít máu khi màng trinh bị rách. Hiện nay, với thủ thuật vá màng trinh bằng các công nghệ hiện đại, các bác sỹ phụ khoa sẽ giúp chị em khôi phục lại màng trinh nguyên vẹn như ban đầu. Do đó, lần đầu tiên chị em quan hệ sau khi làm tiểu phẫu thì chị em sẽ cảm thấy đau và có ra một chút máu cho thấy màng trinh đã bị rách và cảm giác như lần đâu.

Tuy nhiên, không ít trường hợp chị em sau khi vá màng trinh nhưng không thấy chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do một số chị em không tìm hiểu kĩ và lựa chọn các cơ sở vá màng trinh kém chất lượng. Điều này dẫn đến sự thất bại, nhiều trường hợp chị em không những không tìm được màng trinh mà gây ra các biến chứng như viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em, thậm chí gây vô sinh – hiếm muộn.

Vì vậy, để khôi phục lại “cái ngàn vàng” của mình một cách an toàn thì chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng. Tại đây chị em sẽ được các bác sỹ chuyên khoa chuẩn đoán tình trạng của từng người và đưa ra phương pháp giúp hỗ trợ vá màng trinh phù hợp. tránh gây ra những biến chứng nhu hiểm như: viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo và làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em về sau.

Vá màng trinh quan hệ có ra máu không 2

Địa chỉ khôi phục màng trinh an toàn và hiệu quả

Để thực thực hiện thủ thật vá màng trinh an toàn chị em có thể đến với Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và đưa ra phương pháp hỗ trợ hiệu quả và phù hợp.

Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế chuyên khoa của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với hơn 50 năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, thẩm mỹ vùng kín, vá màng trinh an toàn và hiệu quả. Vì vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện vá màng trinh tại đây.

Tại sao chị em nên lựa chọn Nhà Hộ Sinh A làm nơi vá màng trinh?

– Hội tụ các bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong việc thực hiện vá màng trinh hiệu quả, an toàn và đảm bảo thẩm mỹ cao.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, kỹ thuật thực hiện an toàn, phòng thủ thật đảm bảo vô trùng vô khuẩn mang lại hiệu quả cao và an toàn khi thực hiện.

– Trước khi tiến hành vá màng trinh, chị em sẽ được các bác sỹ gây tê vùng kín nên sẽ không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

– Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, chỉ khoảng 20 – 30 phút và không cần nằm viện.

– Thời gian phục hồi nhanh khoảng 5 – 7 ngày.

– Tỉ lệ thành công lên đến 99% và có tính thẩm mỹ cao.

– Mô hình khám và hỗ trợ điều trị bệnh (1 bác sỹ – 1 y tá – 1bệnh nhân).

– Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

– Thủ tục thăm khám nhanh chóng, chi phí được niêm yết giá công khai theo quy định của Sở Y tế.

Trên đây là những chia se về vấn đề vá màng trinh quan hệ có ra máu không? Hy vọng sẽ giúp chị em có được những thông tin cần thiết, đồng thời lựa chọn được cho mình cơ sở thực hiện vá màng trinh an toàn và hiệu quả. Nếu còn thắc mắc về vấn đề vá màng trinh hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved