Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Vá màng trinh có đau không? Vá màng trinh bao lâu thì lành ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
3:47 2018/08/27
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Vá màng trinh có đau không? Vá màng trinh bao lâu thì lành? Câu hỏi này được rất nhiều chị em thắc mắc. Hiện nay, phương pháp này ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến với chị em phụ nữ. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, xin mời chị em hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

vá màng trinh có đau không

Vá màng trinh có đau không ?

Hiện nay, rất nhiều chị em đã lựa chọn vá màng trinh như là một phương pháp giải cứu khi sắp bước vào hôn nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng chuẩn bị sắn sàng tâm lý cho việc này, bởi nhiều người sợ đau, sợ chảy máu nhưng điều này đã được các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm khẳng định, quá trình thực hiện phẫu thuật vá màng trình chị em sẽ không cảm thấy đau đớn gì hết hơn nữa còn cảm thấy rất thoải mái khi phẫu thật màng trinh.

Tuy nhiên, chị em nên biết rằng vá màng trinh sẽ đau khi chị em thực hiện tại các cơ sở kém chất lương. Không đảm cơ sở y tế để thực hiện vá màng trinh cho chị em. Còn nếu được vá tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được cấp phép thì trong quá trình thực hiện vá màng trinh, các bác sỹ sẽ cung cấp cho cơ thể của chị em một liều lượng thuốc gây tê nhất định. Điều này còn tùy thuộc vào cơ thể của chị em như thế nào và tác dụng của thuốc ra sao. Để đảm bảo chắc chắn rằng trong quá trình thực hiện vá màng trinh chị em sẽ không bị đau.

vá màng trinh bao lâu thì lành

Vá màng trinh bao lâu thì lành ?

Cũng theo các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A kỹ thuật vá màng trinh là thủ thuật tiến hành hồi phục màng trinh một cách hoàn toàn, chứ không phải đặt một màng trinh giả vào âm đạo nên cần phải có thời gian để phuch hồi.

Hiện nay, với kỹ thuật vá màng trinh bằng kỹ thuật hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho chị em thực hiện, việc tiến hành thực hiện nhanh chóng và không gây ra bất cứ đau đớn gì cho chị em.

Thông thường sau khi tiến hành sau khi tiến hành một thủ thuật ngoại khoa thì cũng cần một khoảng thời gian nhất định để vết thương lành lại hoàn toàn và vá màng trinh cũng vậy. Sau khi vá màng trình tùy thuộc vào sức khỏe, sức đề kháng và cách chăm sóc sau phẫu thuật mà thời gian phục hồi của mỗi người sẽ có thời gian khác nhau.

Sau khoảng thời gian từ 15 ngày trở đi thì những vết khâu của màng trinh sẽ dần liên lại. Thời gian càng lâu thì màng trinh càng dễ hồi phục trở lại gióng như ban đầu khi chưa bị tổn thương.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho việc vá màng trinh sau khi phẫu thuật mau lành, ngoài việc thực hiện theo chỉ định của bác sỹ, chị em cần lưu ý những điều sau:

– Cần có thời gian nghỉ ngơi và tránh đi lại vận động chạy nhảy.

– Không đứng lên ngồi xuống.

– Không được đi xe đạp hay dạng chân rộng tránh làm màng trinh rách klaanf nữa.

– Mặc đồ lót thoáng mát, thoải mái không được bó chặt.

– Kiêng quan hệ tình dục ít nhất từ 2 – 3 tháng.

– Có chế độ ăn uống hợp lý và bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng.

– Tái khám đúng theo lịch hẹn của bác sỹ.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề vá màng trinh có đau không? Vá màng trinh bao lâu thì lành? Hy vọng sẽ giúp chị em có được thêm những thông tin hữa ích và biết cách chăm sóc sức khỏe sau khi thực hiện vá màng trinh. Nếu chị em còn thắc mắc và cần tư vấn rõ ràng hơn, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn và gải đáp những thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved