Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Vá màng trinh có bị phát hiện không? Vá màng trinh có gây vô sinh không ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
4:03 2018/08/13
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Màng trinh là một lớp màng mỏng che cửa âm đạo nằm cách âm đạo khoảng 2 – 3cm. Vậy vá màng trinh có bị phát hiện không? Vá màng trinh có gây vô sinh không? bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp chị em giải đáp về vấn đề này.

Vá màng trinh có bị phát hiện không? Vá màng trinh có gây vô sinh không ?

Vá màng trinh có bị phát hiện không ?

Các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A cho biết, vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản được áp dụng trong các cơ sở y tế chuyên khoa. Trong đó thông quá kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa các bác sỹ sẽ tái tạo một màng trinh bị rác thành một màng trinh mới. Sau khi thực hiện vá màng trinh, chị em sẽ khôi phục hoàn toàn màng trinh như ban đầu. Bởi vậy chị em sẽ có cảm giác như lần đầu quan hệ, có hiện tượng ra chút máu âm đạo. Điều này sẽ đem lại cảm xúc giúp cho cả hai được thăng hoa trong tình yêu. Nhưng có rất nhiều chị em lo lắng về vấn đề vá màng trinh sẽ bị người chồng tương lai phát hiện. Tuy nhiên, chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì hiện nay có rất nhiều công nghệ mới, hiện đại ra đời nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu của chị em.

– Hiện nay với công nghệ vá trinh hiện đại đã có những bước tiến rất đáng kể. chị em sẽ được các bác sỹ kiểm tra nghiêm ngặt và điều trị viêm nhiễm phụ khoa trước khi vá màng trinh, không sử dụng màng trinh nhân tạo để thay thế, các bác sỹ sẽ tận dụng màng trinh rách hiện trạng để tiến hành phẫu thuật vá màng trinh giống như ban đầu, hiệu quả tối ưu, và màng trinh sẽ trở về trạng thái như chưa bị rách.

– Xâm lấn tối thiểu không gây đau, bạn sẽ được tiến hành gây mê cục bộ khi làm phẫu thật, trong đó hệ thống gây mê hoàn thiện sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình.

– Thông thường thời gian phẫu thật rất ngắn, chỉ khoảng từ 20 – 30 phút, tỉ lệ chảy máu trong lần quan hệ tiếp theo sẽ rất cao, điều này có thể giúp chị em hoàn toàn tự tin và thoải mái.

– Theo các bác sỹ phụ khoa cho biết màng trinh đã vá thì rất khó để nhận ra khi nhìn bằng mắt thường hay khi quan hệ tình dục, kể cả người có chuyên môn cũng rất khó để phát hiện, vì vậy chị em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Vá màng trinh có bị phát hiện không? Vá màng trinh có gây vô sinh không ? 1

Vá màng trinh có gây vô sinh không ?

Cũng theo các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A thì nếu thủ thuật vá màng trinh được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, quá trình thực hiện diễn ra an toàn thì thủ thuật này sẽ để lại ít biến chứng và không làm ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của chị em.

Tuy nhiên, có nhiều chị em do chưa tìm hiểu kỹ địa chỉ thực hiện vá màng trinh, hay do ngại ngùng nên đã lén lút thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng thì có thể gây ra nhiều nguy hiểm như: chảy máu, màng trinh không liền hoặc màng trinh bị bịt kín làm cho kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng,… Hơn nữa, việc phẫu thuật không được thực hiện triệt để, có thể khiến cho vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng, chảy máu,… thậm chí làm thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, viêm nhiễm vùng kín,… đây chính là những nguyên nhân có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh – hiếm muộn khi thực hiện vá màng trinh.

Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện làm mới lại “cái ngàn vàng” các chị em nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm cho việc thực hiện vá màng trinh an toàn và đạt được kết quả cao nhất.

Trên đây là Những chia sẻ của các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về việc vá màng trinh có bị phát hiện không? Vá màng trinh có gây vô sinh không? Hy vọng sẽ giú chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu còn thắc mắc về vấn đề vá màng trinh hay các bệnh phụ khoa khác, hãy nhấp chuooth chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved