Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Tư vấn cách phá thai dưới 1 tháng và 1 tháng tuổi trở lên

Đánh giá bài viết
Rate this post
2:32 2018/06/01
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Thời gian qua có nhiều chị em gửi thư về Nhà Hộ Sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội với mong muốn được bác sĩ tư vấn cách phá thai dưới 1 tháng và 1 tháng tuổi trở lên. Để giải đáp những thắc mắc này, bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin cùng bạn.

Phá thai là gì?

Phá thai là cách can thiệp các phương pháp nhằm chấm dứt thai nghén trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật hoặc do sức khỏe người mẹ yếu không cho phép mang thai.

Phá thai dù trong hoàn cảnh nào, áp dụng phương pháp gì cũng ít nhiều gây ảnh hưởng tới tâm lý người phụ nữ. Vì thế, trước khi cần đình chỉ thai, chị em cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín phá thai an toàn. Sau phá thai cần có chế độ chăm sóc sức khỏe, kiêng khem hợp lý để sức khỏe hồi phục nhanh chóng.

Tư vấn cách phá thai dưới 1 tháng và 1 tháng tuổi trở lên1

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi nào an toàn ?

Tư vấn cách phá thai dưới 1 tháng tuổi

Bạn Nguyễn Ph có hỏi: “ em bị trễ kinh 2 tuần, thử thai 2 vạch. Em không thể giữ cái thai lại vì còn đang đi học. Rất mong được bác sĩ tư vấn cách phá thai dưới 1 tháng tuổi,..”

Đối với vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa Sản phụ tại Nhà Hộ Sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết:

Chị em cần lưu ý không phải tuổi thai nào cũng có thể phá thai được. Đối với thai dưới 1 tháng tuổi là tuổi thai chưa đi vào tử cung nên chưa thể phá thai lúc này. Bạn cần chờ đến khi thai đi vào tử cung (5 tuần) thì mới có thể đinh chỉ an toàn.

Tuy nhiên, bạn lưu ý, tuổi thai tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối mà không phải tính từ ngày quan hệ.

Vì thế, đối với trường hợp của bạn trễ kinh 2 tuần thử thai 2 vạch thì có thể bạn đang mang thai 6 tuần.Nhưng, để chẩn đoán chính xác, bạn cần phải thăm khám, làm siêu âm xác định chính xác tuổi thai sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn.

Tư vấn cách phá thai dưới 1 tháng tuổi trở lên

Chị Trần Đ có gửi câu hỏi đến bắc sĩ với mong muốn giải đáp cách phá thai trên 1 tháng tuổi, chi phí phá thai cũng như địa chỉ phá thai an toàn.

Đối với cách phá thai trên 1 tháng tuổi, bác sĩ Nhà Hộ Sinh A cho biết thêm:

Đối với tuổi thai hơn 1 tháng tuổi cần phải dựa vào tình trạng sức khỏe cụ thể của bệnh nhân và tuổi thai, từ đó bác sĩ mới có thể chỉ định cách phá thai phù hợp với từng chị em.

Theo đó, thai 1 tháng trở lên và túi thai đã di chuyển vào tử cung thì chị em có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp sau đây:

+ Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc): áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc bệnh tim mạch, bệnh tuyến thượng thận, thiếu máu nặng, hẹp van 2 lá,…

+ Phá thai ngoại khoa (hút thai chân không): áp dụng đối với tuổi thai 6-12 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh nội khoa cấp tính, bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần điều trị, dị dạng đường sinh dục.

Như vậy, để xác định chính xác phương pháp phá thai phù hợp thì chị Đ cần tới cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và tư vấn chỉ định thực hiện.

Tư vấn cách phá thai dưới 1 tháng và 1 tháng tuổi trở lên 2

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền

Thông thường, chi phí phá thai sẽ bao gồm:

– Chi phí thăm khám, siêu âm thai

– Chi phí thực hiện phá thai

– Chi phí tiêu viêm sau phá thai

– Chi phí tái khám (thường rất ít).

Đối với vấn đề chi phí phá thai không thể xác định một mức phí cho tất cả các trường hợp. Vì chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Thứ nhất, phương pháp phá thai: nếu chị em phù hợp với phá thai bằng thuốc bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện. Theo đó, mức chi phí sẽ ít hơn so với phá thai ngoại khoa.

Thứ hai, tình trạng sức khỏe của thai phụ: Trong trường hợp chị em mắc bệnh viêm nhiễm thì cần tiêu viêm ổn định sau đó mới phá thai. Chi phí cũng sẽ cao hơn những trường hợp chỉ phá thai đơn thuần.

Thứ ba, cơ sở y tế thực hiện: điều này cũng vô cùng quan trọng. Để được phá thai an toàn, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế công lập với chi phí niêm yết công khai minh bạch.

Nhà Hộ Sinh A- Đơn vị y tế công lập phá thai an toàn

Khi đình chỉ thai, bạn có thể lựa chọn cơ sở y tế nhà nước, trong đó có Nhà Hộ Sinh A để phá thai an toàn, tránh những tai biến, biến chứng có thể xảy ra.

Được Sở Y tế cấp phép, 50 năm qua Nhà Hộ Sinh A là sớn vị công lập xuất sắc, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, đình chỉ thai an toàn dưới 12 tuần tuổi bằng 2 phương pháp phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa hút thai chân không.

Toàn bộ quy trình phá thai do bác sĩ Sản phụ khoa giỏi chuyên môn đảm nhiệm trong điều kiện phòng thủ thuật vô trùng- vô khuẩn, thiết bị y tế hiện đại,đầy đủ. Trước khi phá thai, các bác sĩ sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học giúp làm sạch âm đạo, tránh viêm nhiễm sau phá thai. Sau khi phá thai, chị em được tư vấn sử dụng thuốc đông y giúp thông lâm, bổ huyết, hồi phục sức khỏe nhanh.

Hiện nay nhà Hộ Sinh A đã xây dựng hệ thống đặt lịch qua mạng miễn phí, chat với bác sĩ (góc phải màn hình) để giải đáp cụ thể thắc mắc của người bệnh. Bên cạnh đó chi phí phá thai tại đây niêm yết công khai, “không văn hóa phong bì”; thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật.

Mọi thông tin chi tiết về vấn đề tư vấn cách phá thai dưới 1 tháng tuổi và 1 tháng tuổi trở lên và các vấn đề sản phụ khoa khác, chị em hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi theo số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved