Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Top 8 bác sỹ giỏi khám phụ khoa ở nam định

Đánh giá bài viết
Rate this post
2:11 2018/08/22
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Rất nhiều chị em phụ nữ đang sinh sống và làm việc tại Nam Định có nhu cầu đi khám phụ khoa nhưng chưa biết nên khám bác sỹ nào tốt nhất? Để trả lời cho vấn đề này, mời bạn đọc tìm hiểu thông tin về top 8 bác sỹ giỏi khám phụ khoa ở Nam Định dưới đây.

Top 8 bác sỹ giỏi khám phụ khoa ở nam định 1

Tại sao chị em cần phải khám phụ khoa ?

Khám phụ khoa là việc vô cùng cần thiết và quan trọng với nữ giới, nhất là với những người chuẩn bị có gia đình. Nó giúp cho chị em có thể kiểm tra và biết được tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân. Giúp chị em phát hiện kịp thời các vấn đề bệnh lý như: viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm cổ tử cung, …Những bệnh lý này để lâu ngày sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em

Top 8 bác sỹ khám phụ khoa giỏi ở Nam Định

1. Bác sỹ Phạm Văn Hải

Giám đốc phòng khám Đa khoa Sơn Hải, chuyên về nội tổng hợp , sản phụ khoa, điện tim, xét nghiệm. Phòng khám của bác sỹ Phạm Văn Hải được đánh giá cao về sự uy tín, nhiệt tình, là một địa chỉ thăm khám thường xuyên được lui tới của bệnh nhân.

2. Bác sỹ Lương Thị Nữ

Từng hoạt động tại nhiều bệnh viện lớn sau đó mở phòng khám riêng, phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Lương Thị Nữ là địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em khi đến khám thai định kì và các chị em đến khám chữa bệnh lý phụ khoa.

3. Bác sỹ Phạm Văn Chính

Ngoài việc đang công tác lại bệnh viện tỉnh Nam Định, bác sỹ Phạm Văn Chính còn có một phòng khám riêng tại huyện Ý Yên. Bác sỹ Phạm Văn Chính là được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, thái độ ân cần và quan tâm của bác sĩ tới người bệnh.

Top 8 bác sỹ giỏi khám phụ khoa ở nam định 2

4. Bác sỹ Nguyễn Thị Lan

Là một bác sỹ chuyên ngành sản phụ khoa giỏi, tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân nên bác sỹ Nguyễn Thị Lan luôn được người bệnh yêu quý, tin tưởng. Với kiến thức chuyên môn và trình cao, bác sỹ Nguyễn Thị Lan từng phẫu thuật thành công rất nhiều trường hợp u xơ tử cung ở cấp độ to.

5. Bác sỹ Nguyễn Xuân Thu

Người dân Nam Định chắc không còn xa lạ với bác sĩ Nguyễn Xuân Thu. Bác sĩ Nguyễn Xuân Thu hiện đang công tác tại phòng khám riêng với nhiều hạng mục về sản phụ khoa.

6. Bác sỹ Phạm Văn Oánh

Ngoài nhưng kết quả đạt được trong khám chữa bệnh liên quan tới sản phụ khoa, bác sĩ Phạm Văn Oánh còn tư vấn tâm lý rất tốt cho chị em đang trong giai đoạn thai kỳ.

7. Bác sỹ Trịnh Thị Kim Bình

Bác sỹ Trịnh thị Kim Bình là một bác sĩ sản phụ khoa có tay nghề cao. Phòng khám riêng của bác sĩ Trịnh Thị Kim Bình có không gian rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo đủ điều kiện để người bệnh cảm thấy yên tâm, thoải mái nhất.

8. Bác sỹ Trịnh Thị Kim Oanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự tận tâm, chu đáo luôn là phẩm chất khiến cho bệnh nhân cảm thấy tin tưởng và an tâm bác sỹ Trịnh Thị Kim Oanh.

Ngoài ra, tại Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cũng quy tụ rất nhiều những bác sỹ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đã từng khám và điều trị thành công rất nhiều trường hợp về bệnh lý phụ khoa. Nếu có thể, chị em cũng nên ghé thăm Nhà Hộ Sinh A để được thăm khám bởi các bác sỹ.

Khi lựa chọn cho mình được một bác sỹ “ruột” để theo khám lâu dài thì chị em cũng nên lên một lịch khám sản phụ khoa định kì. Việc làm này không những giúp chị em sớm phát hiện những vấn đề ở cơ quan sinh dục mà còn giúp điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Nếu chị em có thắc mắc gì vệ nhưng bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa cũng như thông tin về Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm thì có thể đặt câu hỏi tại mục Tư vấn trực tuyến để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved