Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Quan hệ sau nạo hút thai 1 tuần có sao không ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
3:09 2018/11/14
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Quan hệ sau nạo hút thai 1 tuần có sao không? Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều cặp đôi nam nữ giới quan tâm và thắc mắc. Vậy để đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này, chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

Quan hệ sau nạo hút thai 1 tuần có sao không 1

Quan hệ sau nạo hút thai 1 tuần có sao không ?

Theo các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết, dù phá thai bằng thuốc hay sử dụng các thủ thuật nạo hút thai thì cũng điều gây những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và tử cung của nữ giới. Do đó, việc quan hệ tình dục sau nạo hút thai 1 tuần khi cơ thể của nữ giới chưa được bình phục hoàn toàn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm cho sức khỏe như:

+ Mắc các bệnh lý phụ khoa

Đây là một trong những ảnh hưởng mà chị em sẽ phải đối mặt nếu quan hệ tình dục sớm sau khi nạo hút thai. Bởi sau khi nạo hút thai cơ thể chị em bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhất là sự mất cân bằng nội tiết tố sau phá thai, do đó nếu quan hệ tình dục sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín. Đặc biệt, nếu quan hệ tình dục thô bạo sẽ càng làm cho những tổn thương trầm trọng hơn.

+ Mang thai ngoài ý muốn

Sau 7 – 10 ngày dù chu kỳ kinh nguyệt chưa trở lại những chị em hoàn toàn có thể mang thai ngoài ý muốn nếu như không sử dụng những biện pháp tránh thai an toàn. Bởi đây cũng là thời điểm niêm mạc cổ tử cung có thể tái tạo lại và rụng trứng. Và cũng đã từng có rất nhiều trường hợp chị em có thai trở lại ngay sau khi nạo hút thai chỉ vì suy nghĩ sai lầm đó là kinh nguyệt chưa trở lại thì không có thai. Vì vậy chị em cần hết sức lưu ý.

quan hệ sau

+ Tác động xấu đến khả năng sinh sản và sức khỏe sinh sả của nữ giới

Việc rối loại nội tiết tố sau khi nạo hút thai gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nữ giới. Hơn nữa, tình trạng này còn tác động đến chu kỳ kinh nguyệt và gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vì vậy, việc quan hệ sau khi nạo hút thai 1 tuần có thể làm cho vùng kín bị nhiễm khuẩn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của nữ giới.

Các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A cho biết thêm, thời điểm quan hệ tình dục sau khi nạo hút thai tùy thuộc vào cơ địa từng người, nhưng nữ giới cần kiêng quan hệ ít nhất 1 tháng để cơ quan sinh dục có thời gian phục hồi. Bên cạnh đó, để hồi phục sức khỏe sau khi nạo hút thai, chị em cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ đúng cách, không thụt rửa âm đạo, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể, tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ và tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…

Như vậy, việc quan hệ sau nạo hút thai 1 tuần rất nguy hiểm, do đó chị em cần có chế độ kiêng khem hợp lý để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề quan hệ sau nạo hút thai hay gặp phải những vấn đề về sức khỏe sinh sản, hãy gọi đến số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 đẻ được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved