Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

Đánh giá bài viết
Rate this post
2:38 2018/06/05
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Bạn lỡ mang thai ngoài ý muốn, bạn buộc phải phá thai và bạn đang muốn tìm một phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội nhưng bạn lại không biết phòng khám phá thai an toàn nào tại Hà Nội uy tín, an toàn, thuận tiện,…. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình một phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội khi buộc phải bỏ thai.

Phá thai an toàn

Phá thai an toàn là việc chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung của người mang thai dưới sự kiểm tra, thực hiện, theo dõi của đội ngũ bác sỹ chuyên Sản phụ khoa có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội

Khi thực hiện phá thai thì thường tâm lý chung của chị em đó là ngại đến bệnh viện lớn để thực hiện do sợ gặp người quen, thủ tục rườm rà, phải chờ đợi lâu,… Vì thế, hầu hết chị em đều muốn tìm một phòng khám để thực hiện bỏ thai. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng đảm bảo phá thai an toàn, uy tín, hiệu quả, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

Vì vậy, các chuyên gia y tế khuyến cáo chị em khi buộc phải bỏ thai thì chị em nên lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa đáp ứng được các tiêu chí về trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, có phương pháp phá thai an toàn,…

Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

Một trong những cơ sở phá thai an toàn tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về phá thai an toàn mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn khi buộc phải bỏ thai là Nhà hộ sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Nhà hộ sinh A là đơn vị y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi và hút thai chân không cho trường hợp mang thai từ 6-12 tuần tuổi do đội ngũ bác sỹ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em.

phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội

Ngoài ra, các bác sỹ còn sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học để giúp làm sạch âm đạo và tiêu viêm tại chỗ rất hiệu quả. Bên cạnh đó thì sau khi phá thai, chị em còn được sử dụng thêm thuốc đông y giúp bồi bổ khí huyết, tăng sức đề kháng, điều hòa kinh nguyệt, phục hồi cơ chế tự nhiên của nội tiết,…

Vì là đơn vị y tế chuyên khoa công lập nhà nước của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội nên mọi chi phí tại Nhà hộ sinh A rất hợp lý và được niêm yết công khai mình bạch. Vậy nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí phá thai tại đây.

Bên cạnh đó, chị em cũng có thể hoàn toàn yên tâm không sợ lộ thông tin cá nhân khi thực hiện phá thai tại Nhà hộ sinh A. Bởi mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Hơn thế nữa, Nhà hộ sinh A có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo nên khi đến đây, chị em sẽ được chăm sóc chu đáo, thủ tục được thực hiện nhanh gọn không phải chờ đợi lâu.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của chị em, Nhà hộ sinh A triển khai mô hình đặt hẹn khám online thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng, làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30-20h, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Vậy nên, chị em có thể đặt lịch hẹn khám trước để chủ động thu xếp và tiết kiệm thừi gian, ưu tiên khám trước, lựa chọn bác sỹ chuyên khoa,…

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp chị em tìm được cho mình một cơ sở y tế, phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội và thực hiện bỏ thai khi buộc phải phá thai.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phá thai và các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các bác sỹ chuyên khoa của Nhà hộ sinh A sẽ tư vấn cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved