Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đánh giá bài viết
Rate this post
7:31 2018/08/30
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào? Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Bệnh nếu không được điều trị đúng cách, kịp thời thì sẽ gây ra một số biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vì vậy, để tránh những tình trạng bệnh gây nên những biến chứng nguy hiểm, trong bài viết dưới đây các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn kiếm sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 1

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thông thường, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia làm ba cấp độ chính như sau.

+ Viêm lộ tuyến cấp độ 1: Là những trường hợp mức độ tổn thương của cổ tử cung <0,5cm. Đây là mức độ tổn thương nhỏ và chiếm khoảng 1/3 diện tích cổ tử cung. Mức độ ảnh hưởng đến cổ tử cung của viêm lộ tuyến cấp độ 1 là khá nhỏ, lúc này các triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung chưa rõ ràng, chưa có nhiều biểu hiện ra bên ngoài nên giai đoạn này rất khó nhận biết.

+ Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2: Ở cấp độ này, những tổn thương ở cổ tử cung đã lan rộng ra từ 0,5 – 1cm. Cấp độ này được đánh giá là viêm nhiễm trung bình. Lúc này, người bệnh dần có những biểu hiện bất thường ở vùng kín, tuy nhiên rất dễ nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa khác thường gặp.

+ Viêm lộ tuyến cấp độ 3: Đây được đánh giá là mức độ viêm nhiễm nặng của tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung. Mức độ bệnh chiếm hơn 2/3 diện tích cổ tử cung, tổn thương lan rộng từ 2 – 3cm. Lúc này chị em thường xuất hiện những biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa như: xuất hiện dịch âm đạo bất thường, ra huyết trong hoặc sau khi quan hệ tình dục,…

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết, để đưa ra một phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phù hợp và hiệu quả, thì trước tiên nữ giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám, kiểm tra, xác định nguyên nhân gây bệnh, mức độ viêm nhiễm, tình trạng sức khỏe thi lúc này các bác sỹ mới đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp.

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 2

Mỗi tình trạng bệnh lý sẽ có một phác đồ điều trị khác nhau. Tuy nhiên, phác độ điều trị bệnh như thế nào thì cũng cần phải trải qua những bước sau:

+ Khám lâm sàng và cận lâm sàng như soi tươi dịch âm đạo để tìm nguyên nhân gây bệnh, đồng thời xác định tình trạng bệnh lý của người bệnh.

+ Sau khi thăm khám, lúc này các bác sỹ sẽ đưa ra kết luận chính xác về bệnh và dựa theo kết quả của bệnh sau khi thăm khám, lúc này các bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất cho người bệnh.

+ Đối với trường hợp Bệnh ở cấp độ 1 (vùng lộ tuyến <0,5cm) sẽ được các bác sỹ điều trị bằng phương pháp nội khoa, có nghĩa là sử dụng các loại thuốc tây y chuyên khoa để tiêu viêm và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm của người bệnh. Còn đối với trường hợp bệnh có vùng lộ tuyến cấp độ 2 và 3 (vùng lộ tuyến >0,5) và không bị viêm nhiễm ở các bộ phận khác trong cơ quan sinh sản, lúc này các bác sỹ sẽ tiến hành điều trị bằng cách: Cho người bệnh sử dụng các loại thuốc kháng sinh có tính đặc trị cao để tiêu viêm và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, sau đó các bác sỹ sẽ sử dụng phương pháp ngoại khoa như đốt điện, đốt laser, áp lạnh,… để tiêu diệt vi khuẩn.

+ Bên cạnh đó, đễ hỗ trợ cho việc điều trị bệnh nhanh chóng và tái phát trở lại, thì người bệnh ngoài việc tuân thủ dúng theo chỉ định của bác sỹ, thì người bệnh còn phải xây dượng cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý, khoa học, kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị,…

Lưu ý: chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà để điều trị khi chưa được các bác sỹ thăm khám và chỉ định. Bởi điều này không những làm cho bệnh không khỏi mà còn có thể khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, lây lan sang các bộ phận khác và gây ra những biến chững nguy hiểm đe dọa đến chức năng sinh sản của nữa giới, nguy cơ vô sinh hiếm muộn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Vì vậy, để có phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả, chị em cần đến các sở y tế chuyên khoa uy tín hoặc có thể trực tiếp đến với Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả và an toàn.

Trong nhiều nam qua, Nhà Hộ Sinh A với phương pháp điều trị bệnh tiên tiến đa dạng, đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A đã điềutrị khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Và trở thành một địa chỉ uy tín được rất nhiều người dân trên địa bàn Hà nội và các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn làm nơi điều trị bệnh.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây giúp nữ giới giải đáp được thắc mắc phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào? Nếu còn thăc mắc về viêm lộ tuyến cổ tử cung hay các vấn đề về sức khỏe sinh sản, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] oặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved