Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Phá thai bằng thuốc thử que vẫn 2 vạch

Đánh giá bài viết
Rate this post
2:47 2019/01/24
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Phá thai bằng thuốc thử que vẫn 2 vạch? Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng thuốc để đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung, kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy thai ra ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Vậy Phá thai bằng thuốc thử que 2 vạch là sao? Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phá thai bằng thuốc thử que vẫn 2 vạch 1

Phá thai bằng thuốc thử que vẫn 2 vạch là sao?

Theo các bác sỹ chuyên sản phụ khoa của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, que thử thai xác định được việc có thai hay không là nhờ vào nội tiết tố HCG được sản xuất ra trong thời gian phôi thai được hình thành và phát triển sau khi được thụ thai thành công. Nội tiết tố này có trong máu và nước tiểu của chị em phụ nữ.

Đối với trường hợp phá thai bằng thuốc. Thông thường, sau phá thai lượng HCG sẽ giảm từ từ trong máu và nước tiểu. Sau khoảng 4 – 6 tuần sau khi phá thai, lúc này chị em kiểm tra bằng que thử thai sẽ cho kết quả 1 vạch.

Vì vậy, việc phá thai bằng thuốc xong thử que 2 vạch rất có thể là do nội tiết tố HCG vẫn còn trong máu của chị em. Chính vì thế, khi kiểm tra với que thử thai mới cho kết quả 2 vạch. Đây là điều bình thường nên chị em không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Tuy nhiên, một số trường hợp chị em sau khi phá thai bằng thuốc xong nhưng khi kiểm tra que thử vẫn cho kết quả 2 vạch có thể là do thai vẫn còn sót trong buồng tử cung hoặc có quan hệ tình dục quá sớm dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Vì vậy, để biết chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng trên chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ thăm khám, kiểm tra xác định nguyên nhân và xử lý kịp thời (nếu có những dấu hiệu sót thai). Việc chần chừ trong việc khám chữa có thể dẫn đến những nguy hiểm cho sức khỏe.

Phá thai bằng thuốc thử que vẫn 2 vạch 2

Khuyến cáo: Chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà dùng hay thực hiện phá thai tại các cơ sở y tế kém chất lượng vì điều này rất nguy hiểm, có thể dẫn đến các biến chứng như: sót thai, sót nhau thai, băng huyết,… biến chứng vô sinh – hiếm muộn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời.

Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn mà chị em có thể lựa chọn.

Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế chuyên khoa của trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm trong công tác hộ sinh, đỡ đẻ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục, đình chỉ thai nghén,… Hiện tại Nhà Hộ Sinh A được Bộ Y tế cấp phép đình chỉ thai nghén bằng 2 phương pháp đó là phá thai bằng thuốc (tuổi thai không quá 7 tuần tuổi) và hút thai chân không (tuổi thai từ 6 – 12 tuần tuổi) an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện đình chỉ thai nghén tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa về “Phá thai bằng thuốc thử que vẫn 2 vạch” .Nếu chị em còn thắc mắc về vấn đề này, các bạn có thể nhắn tin tại live chat (góc phải màn hình) để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved