Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu

Đánh giá bài viết
Rate this post
1:40 2018/06/13
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu? – là thắc mắc của nhiều chị em nữ giới khi thực hiện phá thai bằng thuốc. Để biết được thời gian ra máu sau khi phá thai và nhận biết những dấu hiệu ra máu bất thường nhằm chủ động can thiệp, xử lý thì chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây để biết được phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu.

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là cách sử dụng thuốc để đình chỉ sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung và kích thích tử cung co bóp nhằm làm “sẩy thai tự nhiên”. Phương pháp này chỉ được áp dụng đối với những tường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi, thai đã nằm trong buồng tử cung và người mang thai không bị bệnh tim mạch, huyết áp cao, thiếu máu nặng, rối loạn đông máu,…

Thông thường, sau khi uống thuốc phá thai, chị em sẽ bị ra máu âm đạo nhằm đẩy thai và tống dịch ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu

Vậy phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ chuyên Sản phụ khoa tại Nhà hộ sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết:

Thông thường sau khi phá thai bằng thuốc, chị em sẽ bị ra máu trong khoảng 5-7 ngày (có thể kéo dài 10 ngày). Máu ra nhiều vào 1-2 ngày đầu, sau đó giảm dần và đến 5-7 ngày (hoặc 10 ngày) thì hết ra máu nếu thực hiện phá thai bằng thuốc tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và tuân thủ đúng các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa trước, trong và sau khi phá thai.

Tuy nhiên, chị em cần phải hết sức lưu ý khi thấy máu ra kéo dài hơn 10 ngày, máu ra ngày càng nhiều và bị đông đặc, vón cục, có mùi hôi thối,… thì đây có thể là dấu hiệu của tình trạng sót thai, sót rau thai, thai chết lưu,… mà nguyên nhân là do chị em tự ý mua thuốc phá thai về dùng, phá thai bằng các phương pháp dân gian hoặc tại các cơ sở y tế chui,…. Tình trạng này nếu không được xử lý, cấp cứu kịp thời sẽ để lại biến chứng viêm nhiễm phụ khoa gây cản trở quá trình sinh sản sau này, thậm chí gây tử vong.

Vì vậy, để được phá thai an toàn thai an toàn thì tốt hơn hết là chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, siêu âm và thực hiện phá thai theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu 2

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Khi buộc phải bỏ thai, chị em có thể trực tiếp đến Nhà hộ sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được thăm khám, siêu âm và thực hiện phá thai bằng các phương pháp an toàn.

Nhà hộ sinh A là đơn vị y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội có hơn 50 năm kinh nghiệm trong công tác hộ sinh – đỡ đẻ, đình chỉ thai nghén an toàn, kế hoạch hóa gia đình, điều trị các bệnh lý phụ khoa,…. Vậy nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phá thai tại đây.

Trước khi phá thai, chị em sẽ được làm sạch âm đạo và tiêu viêm (nếu có) bằng công nghệ ánh sáng sinh học nhằm phòng tránh viêm nhiễm âm đạo và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Hiện nay, Nhà hộ sinh A đã và đang áp dụng phá thai an toàn cho chị em bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc cho trường hợp không quá 7 tuần tuổi và hút thai chân không cho trường hợp từ thai từ 6-12 tuần tuổi. Toàn bộ quá trình phá thai tại đây đề do đội ngũ bác sỹ chuyên Sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Đặc biệt, sau khi phá thai tại đây, chị em còn được sử dụng thêm thuốc đông y giúp bổ khí huyết, cân bằng nội tiết, tránh tình trạng nám và sạm da sau thủ thuật, nhanh chóng phục hồi sức khỏe,….

Để tiết kiệm thời gian, chi phí phá thai và lựa chọn bác sỹ chuyên khoa, chị em có thể đặt lịch hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng của phòng khám hoạt động 24/7. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp chị em biết được phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu.

Nếu còn có thắc mắc gì về “phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu” và vấn đề phá thai và các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện thoại đến số: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám tại Nhà hộ sinh A.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved