Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Phá thai 11 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
3:54 2018/09/07
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Phá thai 11 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn? Có đau không ? Là câu hỏi mà các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ về vấn đề này.

Phá thai 11 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn 1

Phá thai 11 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn ?

Theo các bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội: Hiện nay có hai phương pháp phá thai an toàn phổ biến là phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa (hút thai chân không, nong gắp thai,…). Đối với phá thai bằng thuốc thì được áp dụng cho trường hợp tuổi thai không quá 7 tuần tuổi còn phá thai ngoại khoa thì áp dụng đối với trường hợp tuổi thai từ 6-18 tuần tuổi.

Do tính chất nguy hiểm, nguy cơ rủi ro cao nên đối với những trường hợp tuổi thai từ 13-18 tuần tuổi (tuổi thai đã lớn) thì thai phụ được khuyên nên giữ lại thai. Vì vậy, thông thường đối với phá thai ngoại khoa sẽ được chỉ định đình chỉ thai từ 6-12 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai chân không để đảm bảo an toàn.

Do vậy, đối với chị em có ý định phá thai 11 tuần tuổi thì hút thai chân không là phương pháp tối ưu nhất.

Hút thai chân không là một trong những phương pháp phá thai an toàn bằng việc sử dụng dụng cụ ngoại khoa chuyên dụng can thiệp vào buồng tử cung và hút thai ra ngoài. Mọi dụng cụ cũng như phòng chức năng đều được vô trùng để đảm bảo độ an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, đối với những chị em bị đang mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì các bác sỹ sẽ chỉ định những công nghệ tiên tiến để tiêu diệt vi khuẩn có hại, giảm tình trạng bệnh tạm thời để quá trình phá thai diễn ra thuận lợi nhất.

Để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn thì chị em cần phải lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sỹ cấp 1 thăm khám và trực tiếp thực hiện. Một cơ sở y tế được cho là an toàn trong phá thai khi đáp ứng các tiêu chí sau: thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ, phòng thủ thuật vô trùng, quá trình phá thai do chính các bác sỹ chuyên khoa cấp 1 có chuyên môn giỏi, trình độ cao thực hiện.

Nếu chị em thực hiện ở các cơ sở y tế không an toàn hoặc bác sĩ tay nghề kém thì tình trạng viêm nhiễm, sót nhau, sót thai, thủng tử cung,…rất dễ xảy ra. Nguy hiểm hơn có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn, ảnh hưởng đến những lần mang thai tiếp theo.

Phá thai 11 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn 2

Xem thêm: Cách phá thai dưới 1 tháng và 1 tháng tuổi trở lên

Địa chỉ phá thai 11 tuần tuổi ở đâu an toàn ?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều các cơ sở y tế lớn nhỏ khác nhau có thực hiện phá thai 11 tuần tuổi cho chị em. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng an toàn và đạt chuẩn theo quy định của Sở Y tế. Chính vì vậy, chị em có nhu cầu phá thai cần phải tìm hiểu thật kĩ nếu không sẽ rất nguy hiểm cho bản thân.

Một trong số ít cơ sở y tế thực hiện phá thai 11 tuần tuổi an toàn được chứng nhận bởi Sở Y tế Hà Nội là Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa với hơn 50 năm kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ bác sỹ cấp 1 chuyên môn giỏi, trình độ cao đã từng công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội. Chính vì vậy, quá trình phá thai của chị em sẽ không đau đớn, không chảy máu, không sót thai, thủ thuật nhanh chóng trong 15 phút, đảm bảo mọi bước đều diễn ra suôn sẻ, đem lại cảm giác an tâm nhất cho chị em.

Là cơ sở y tế được Nhà Nước thành lập với mục đích chuyên khám và hỗ trợ điều trị cho các bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa trong đó có phá thai an toàn, Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm ngoài việc quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi thì còn được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ y tế, phòng chức năng hiện đại, vô trùng để phục vụ cho nhu cầu phá thai an toàn của chị em.

Ngoài ra, các y bác sỹ chuyên khoa của Nhà Hộ Sinh A còn kết hợp với các bác sỹ chuyên khoa Đông y để đưa ra liệu trình sử dụng thuốc Đông y để cân bằng nội tiết tố, phục hồi, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho chị em sau phá thai, giúp chị em sớm khỏe mạnh.

Mọi chi phí trong quá trình thăm khám và phá thai an toàn đều được niêm yết và công khai theo quy định của Sở Y tế Hà Nội. Chính vì thế mà chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phá thai tại đây.

Bên cạnh đó, Nhà Hộ Sinh A còn hỗ trợ khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nhà Hộ Sinh A làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày nghỉ lễ. Sáng làm việc từ 7h30 đến 12h, chiều làm việc từ 13h30 đến 20h.

Nếu chị em còn băn khoăn gì về quá trình phá thai 11 tuần tuổi hoặc cách thức đăng ký thăm khám tại Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm thì có thể gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn trực tuyến của Trung tâm hoặc gọi ngay tới số điện thoại (024) 38.25.55.99 – 083.66.33.399 để được hỗ trợ tốt nhất. Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved