Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Địa chỉ phá thai không đau ở Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền

Đánh giá bài viết
5 (100%) 4 votes
6:48 2017/07/25
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Nếu bạn mang thai ngoài ý muốn và bắt buộc phải bỏ thai, bạn có thể đến Nhà hộ sinh A thuộc Trung tâm y tế Hoàn Kiếm tại số 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được thăm khám, siêu âm và thực hiện phá thai an toàn, không đau. 1 địa chỉ được nhiều chị tin tưởng, tín nhiệm, lựa chọn và đánh giá là một trong những địa chỉ phá thai không đau an toàn trên địa bàn Hà Nội.

Địa chỉ phá thai không đau ở Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền

Bạn Đỗ Thị H (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: em lỡ mang thai với bạn trai khi còn đang là sinh viên. Vì đang đi học, kinh tế phụ thuộc vào gia đình và chưa chuẩn bị tâm lý cho việc làm mẹ nên em buộc phải bỏ thai. Em rất hoang mang và lo sợ không biết nên bỏ thai bằng cách nào và ở đâu cho an toàn thì được biết địa chỉ này qua một người bạn nên em đến đây để khám và thực hiện bỏ thai. Sau khi thăm khám, siêu âm thì các bác sỹ đã tư vấn và chỉ định phá thai không đau bằng phương pháp hút thai (vì thai của em đã được hơn 8 tuần). Sau thủ thuật, bác sỹ có kê thêm cho em mấy thang thuốc đông y về nhà uống. Kết quả là sau 1 tuần thì em hết ra máu và sau 2 tuần em tái khám thì thai đã hút ra ngoài và sức khỏe em đã ổn định.

Địa chỉ phá thai không đau ở Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền

Xem thêm: Phá thai ở tuần, tháng thứ mấy thì an toàn

Chị Trương Thị Th (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cũng là một trong những trường hợp phá thai ở Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền, chị cho biết rằng: Vì vỡ kế hoạch nên mình buộc phải phá thai. Trước đây, mỗi khi có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản thì mình đều đến địa chỉ này để thăm khám và chữa trị bởi bác sỹ ở đây giỏi chuyên môn và rất nhiều kinh nghiệm, tận tình chu đáo, thủ tục cũng nhanh gọn, chi phí hợp lý,… Nên lần này vì vỡ kế hoạch, buộc phải bỏ thai mình cũng lựa chọn nhà hộ sinh A để thực hiện. Tại đây, sau khi thăm khám và siêu âm thì thai của mình được 9 tuần tuổi nên các bác sỹ đã tiến hành thủ thuật hút thai bằng phương pháp hút chân không cho mình. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất có 10-15 phút làm thủ thuật, vì được gây tê nên mình không có cảm giác đau gì hết. Sau khi thủ thuật xong thì các bác sỹ có tư vấn cho mình về việc dùng thuốc đông y và kê cho mình mấy thang về uống. Kết quả sau 2 tuần tái khám thì thai của mình đã được hút sạch, sức khỏe mình ổn định, da dẻ hồng hào,…

Không chỉ có bạn H và chị Th mà rất nhiều chị em nữ giới khác khi thực hiện phá thai không đau tại nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền đều hài lòng về chất lượng và dịch vụ tại đây.

Phá thai ở nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền

Các phương pháp phá thai an toàn tại Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền 

Hiện nay, trung tâm đang thực hiện phá thai cho chị em nữ giới bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc áp dụng cho trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi và hút thai không đau bằng phương pháp hút chân không áp dụng cho trường hợp mang thai từ 7-12 tuần tuổi an toàn, không đau, hiệu quả và nhanh chóng.

Với phương pháp hỗ trợ đông y sau khi chị em phá thai tại Nhà Hộ Sinh A, giúp họ nhanh chóng phục hồi sức khoẻ, cân bằng nội tiết tốt, điều hoà kinh nguyệt, tiêu viêm, không sợ nám da, sạm da. Phục hồi nội tiết tự nhiên hay gặp phải do đình chỉ thai nghén.

Ngoài việc thực hiện đình chỉ thai nghén, Nhà hộ sinh A còn thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, các bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, kế hoạch hóa gia đình, thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến vú, ung thư tuyến tiền liệt,….

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế thân thiện, nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục nhanh gọn, thông tin cá nhân được bảo mật,… Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín trên địa bàn Hà Nội được nhiều người dân tín nhiệm và lựa chọn.

Nhà Hộ Sinh A làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, sáng từ 7h30 đến 12h, chiều từ 13h30 đến 20h. Ngoài ra, để thuận tiện cho quá trình đăng kí khám Nhà Hộ Sinh A còn hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám trực tuyến qua đường dây nóng (024) 38.25.55.99 – 083.66.33.399 hoặc qua website hosinha.vn để tiết kiệm thời gian, người bệnh sẽ không phải chờ lâu khi tới khám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved