Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Ngứa âm đạo, ra nhiều khí hư màu trắng

Đánh giá bài viết
Rate this post
1:52 2018/07/02
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Khi thấy vùng kín xuất hiện những dấu hiệu bất thường như: ngứa âm đạo, ra nhiều khí hư màu trắng thì chị em cần đặc biệt lưu ý. Bởi dấu hiệu này có thể cảnh báo nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục rất nguy hiểm. Hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây, nó sẽ giúp ích cho bạn khi gặp phải tình trạng này.

Thông thường , khí hư (dịch tiết âm đạo, huy) có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, hơi dai, dính. Nếu xuất hiện tình trạng ngứa âm đạo, ra nhiều khí hư màu trắng thì chị em không được xem nhẹ. Bởi đây có thể là dấu hiệu cho biết vùng kín của chị em gặp vấn đề.

Ngứa âm đạo ra nhiều khí hư bất thường

Ngứa âm đạo, ra nhiều khí hư màu trắng do mắc bệnh gì?

Theo bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa Nhà Hộ Sinh A, tình trạng ngứa âm đạo, ra nhiều khí hư màu trắng có thể là do mắc bệnh dưới đây:

– Viêm âm đạo: Chị em sẽ thấy vùng kín bị ngứa (mức độ ngứa dữ dội, râm ram…), ra nhiều khí hư màu trắng; thậm chí có trường hợp ướt hết đũng quần lót, khí hư ra nhiều, dính, nhầy, có mùi hôi khó chịu. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do vệ sinh kém hoặc vệ sinh quá sạch, thụt rửa âm đạo… khiến cho vi khuẩn, virus, nấm dễ xâm nhập gây nên ngứa âm đạo, ra nhiều khí hư màu trắng…

Xem thêm: Khí hư màu xanh vón cục, ra nhiều

– Viêm cổ tử cung: Có thể do vi khuẩn gây viêm nhiễm ở âm đạo lây lan đến cổ tử cung hoặc thực hiện các thủ thuật ngoại khoa không đảm bảo an toàn khiến cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm. Chị em sẽ thấy khí hư ra nhiều, có màu trắng hoặc vàng nhạt, ngứa âm đạo, đau vùng bụng dưới; cổ tử cung bị viêm nhiễm nặng…

âm đạo ra nhiều khí hư đục trắng, ngứa

[Giải đáp] Ngứa âm đạo, khí hư ra nhiều màu trắng với bác sỹ chuyên khoa

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung: Khi vùng lộ tuyến xâm lấn nhiều ra bên ngoài khiến cho các tác nhân gây bệnh dễ dàng xâm nhập gây viêm nhiễm tại vị trí này. Lúc này, chị em sẽ thấy vùng kín ra nhiều khí hư màu trắng, kết dính thành từng mảng gây mùi hôi khó chịu; kèm theo đó là dấu hiệu ngứa âm đạo, đau rát khi quan hệ, mệt mỏi, khó chịu…

– Ngoài ra, dấu hiệu ngứa âm đạo, ngứa vùng kín, khí hư ra nhiều màu trắng còn có thể cảnh báo nguy cơ chị em bị ung thư âm đạo. Do đó, không nên chủ quan khi thấy xuất hiện những dấu hiệu này.

Không nên tự điều trị tại nhà bằng các loại thuốc mua trên thị trường mà chưa có sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Việc điều trị không đúng cách, không đúng thuốc nhiều khả năng sẽ dẫn đến tình trạng bệnh thêm nặng, khó khăn cho việc điều trị, tốn kém thời gian, chi phí.

Bạn có thể trực tiếp đến phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác. Hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại (024) 38.255.599 – 083.663.3399 để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved