Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Nạo hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
7:50 2018/09/18
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Ngoài việc lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, phương pháp thực hiện thì vấn đề chi phí cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy nạo hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Nạo hút thai 8 tuần tuổi 1

Nạo hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền ?

Các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết, nếu chị em chưa được các bác sỹ thăm khám, siêu âm xác định tuổi thai và làm các xét nghiệm cần thiết thì việc đưa ra một con số cụ thể đối với trường hợp nạo hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền là điều không thể. Bởi chi phí nạo hút thai còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

+ Chi phí kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật

Đây là các khoản chi phí như siêu âm hay thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện thủ thuật.

+ Cơ sở y tế thực hiện

Nếu chị em lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại,… thì hiệu quả sẽ cao hơn, an toàn hơn, nhanh chóng phục hồi sức khỏe và không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em về sau. Ngược lại, nếu chị em thực hiện nạo hút thai tại các cơ sở y tế kém chất lượng sẽ rất dễ gặp phải những biến chứng như: sót thai, rau thai, băng huyết, viêm nhiễm, nhiễm trùng,… thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu như không được cấp cứu kịp thời.

+ Tình trạng sức khỏe của chị em

Nếu chị em có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh lý khác (viêm nhiễm phụ khoa) thì chi phí sẽ thấp hơn so với so với những chị em có sức khỏe không tốt, mắc các bệnh lý phụ khoa,… thì lúc này chị em cần phải điều trị bệnh trước rồi mới tiến hành thủ thuật nạo hút thai để đảm bảo an toàn.

Nạo hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

Xem thêm: nạo hút thai 6 tuần tuổi có được không ?

+ Chi phí sau thủ thuật

Thông thường sau khi tiến hành thủ thuật, các bác sỹ sẽ chỉ định một số loại thuốc kháng sinh có tác dụng tiêu viêm, mức chi phí này tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng người và thường không đáng kể.

+ Các khoản chi phí khác

Nếu chị em có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của cơ sở y tế thì mỗi một dịch vụ chị em sẽ mất một khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

Lưu ý: chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà hoặc sử dụng các phương pháp dân gian để phá thai. Bởi điều này rất nguy hiểm và gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của chị em về sau. Bên cạnh đó, sau khi nạo hút thai, chị em cũng cần lưu ý một số điều như: chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng,… và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ.

Với những thông tin chia sẻ của các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, chắc hẳn đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc về vấn đề nạo hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Nếu còn thắc mắc về vấn đề nạo hút thai hay gặp phải những vấn đề về sức khỏe sinh sản, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved