Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Nạo hút thai 6 tuần tuổi có được không ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
1:46 2018/09/18
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Nạo hút thai 6 tuần có được không? Có ảnh hưởng gì không? Là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm khi lỡ mang thai ngoài ý muốn hay bắt buộc phải bỏ thai vì một lý do nào đó. Để trả lời cho vấn đề này, xin mời chị em cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Nạo hút thai 6 tuần tuổi có được không 1

Nạo hút thai 6 tuần có được không?

Theo các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết, hút thai là một phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng cho các trường hợp thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi. Vì vậy, Đối với trường hợp thai 6 tuần tuổi hoàn toàn có thể thực hiện bằng phương pháp hút thai được.

Để thực hiện phương pháp hút thai an toàn, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê và đặt dụng cụ mỏ vịt vào tử cung, sau đó đưa ống hút chân không vào âm đạo – cổ tử cung để tiến hành hút phôi thai ra ngoài. Toàn bộ quá trình diễn ra trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút.

Tuy nhiên, không phải trường hợp mang thai 6 tuần nào cũng có thể thực hiện được phương pháp này. Trường hợp chị em bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải xử lý tiêu viêm trước rồi mới tiến hành thủ thuật hút thai.

Như vậy, trước khi hút thai chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám, xác định tuổi thai và làm các xét nghiệm cần thiết, từ đó các bác sỹ mới đưa ra phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn, phù hợp.

Nạo hút thai 6 tuần tuổi có được không 2

Nạo hút thai 6 tuần có ảnh hưởng gì không?

Dù phá thai bằng thuốc hay nạo hút thai cũng sẽ đều gây ra những ảnh thưởng nhất định đến sức khỏe của chị em, thậm chí có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu như chị em thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng như:

+ Gây chảy máu

Một số trường hợp chị em bị nhau cài răng lược thường bị chảy máu sau khi hút thai. Do đó sau khi hút thai gặp phải tình trạng này thì chị em cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ thăm khám và xử lý kịp thời.

+ Gây nhiễm trùng

Nếu chị em thực hiện tại những cơ sở y tế kém chất lượng, thiết bị máy móc lạc hậu, dụng cụ thực hiện thủ thuật không được tiến hành vô trùng,… thì nguy cơ gây nhiễm trùng càng tăng cao. Ngoài ra, nếu sau khi nạo hút thai chị em không chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ cũng có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

+ Vô sinh

Nhiễm trùng sau khi nạo hút thai có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn vòi trứng hai bên hoặc gây ra thai ngoài tử cung. Ngoài ra, nạo hút thai, có nguy cơ dính buồng tử cung cao hơn so với hút thai.

Do đó, để tránh những biến chứng có thể sảy ra sau nạo hút thai 6 tuần, chị em cần thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo cho quá trình thực hiên thủ thuật nạo hút thai an toàn.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về vấn đề Nạo hút thai 6 tuần có được không? Có ảnh hương gì không? Hy vọng đã giúp được chị em có được những thông bổ ích. Nếu còn thắc mắc về vấn đề nạo hút thai hay các phương pháp phá thai an toàn khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved