Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Nạo hút thai 3 tuần có được không ? Hút thai 3 tuần ở đâu an toàn ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
7:17 2018/09/20
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Nhiều chị em mang thai ở những tuần đầu tiên hoang mang, lo lắng không biết nạo hút thai 3 tuần tuổi có được không? Nạo hút thai 3 tuần tuổi ở đâu an toàn? Để giúp chị em có những kiến thức đình chỉ thai an toàn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những những vấn đề về nạo hút thai 3 tuần tuổi, xin mời chị em cùng tham khảo.

Nạo hút thai 3 tuần 1

Nạo hút thai 3 tuần tuổi có được không?

Theo các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết, để biết được vấn đề nạo hút thai 3 tuần tuổi có được không? Chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám, kiểm tra, làm các xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác tuổi thai, tình trạng sức khỏe, lúc này các bác sỹ mới đưa ra những lời khuyên có thực hiện nạo hút thai được hay không và phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn và phù hợp.

Lưu ý: Chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà để thực hiện phá thai, bởi việc này rất nguy hiểm và có thể khiến chị em gặp phải những biến chứng sau phá thai như: sót thai, sót nhau, viêm nhiễm, nhiễm trùng, băng huyết,… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em về sau, thậm chí có thể gây vô sinh – hiếm muộn và đe dọa đến tính mạng nếu không được xử lý kịp thời.

Nạo hút thai 3 tuần 2

Nạo hút thai 3 tuần tuổi ở đâu an toàn

Hiện nay, để đảm bảo việc nạo hút thai bảo đảm an toàn thì chị em cần lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, với nhu cầu nạo phá thai ngày càng tăng cao nên những cơ sở y tế chuyên khoa hoạt động về lĩnh vực này ngày càng nhiều. Chính vì vậy, để lựa chọn được một địa chỉ nạo hút thai uy tín, chất lượng, chị em cần dựa vào những tiêu chí sau.

– Cơ sở y tế đó phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Có đầy đủ diều kiện để thực hiện đình chỉ thai nghén và được Bộ hoặc Sở Y tế cấp phép về việc đình chỉ thai nghén an toàn.

– Đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong việc đình chỉ thai nghén.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo vô trùng vô khuẩn theo quy định để quá trình tiến hành đình chỉ thai nghén được diễn ra an toàn.

– Mọi thông tin cá nhân của người bệnh phải bảo được bảo mật tuyệt đối.

– Chi phí được niêm yết giá công khai, minh bạch theo đúng quy định.

Với những tiêu chí trên đây, Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng và uy tín trong việc thực hiện đình chỉ thai nghén nói chung và nạo hút thai 3 tuần tuổi nói riêng mà chị em có thể hoàn toàn yên khi thực hiện đình chỉ thai nghén tại đây.

Với những thông tin chia sẻ về vấn đề nạo hút thai 3 tuần tuổi có được không? Nạo hút thai 3 tuần tuổi ở đâu an toàn? Hy vọng đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc và lựa chọn được cho mình địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn. Nếu còn thắc mắc về vấn đề nạo hút thai 3 tuần tuổi hay các phương pháp phá thai an toàn khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đế số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved