Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Nạo hút thai 1 tháng tuổi có an toàn không ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
3:31 2018/10/03
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Nạo hút thai 1 tháng tuổi có an toàn không được nhiều chị em thắc mắc do chưa có kiến thức về phương pháp phá thai phù hợp. Vậy thai nhi 1 tháng tuổi thì nạo hút thai được không, hay nên sử dụng phương pháp nào khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Nạo hút thai 1 tháng tuổi 1

Nạo hút thai 1 tháng tuổi có an toàn không?

Thai 1 tháng tuổi tương đương khoảng 4 tuần, có kích thước khá nhỏ như hạt mè nên chưa thể áp dụng phương pháp nạo hút thai. Các bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết, đối với trường hợp này, chị em cần phải tiến hành thăm khám và kiểm tra chính xác tuổi thai và tình trạng thai tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Sau khi có kết quả thăm khám, bác sĩ mới có thể tư vấn và chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

• Trường hợp thai 1 tháng tuổi mà thai chưa vào tử cung thì buộc phải chờ cho đến khi thai vào tử cung mới nên thực hiện phá thai.

• Trường hợp thai 1 tháng tuổi và đã vào tử cung thì chị em sẽ được tư vấn và chỉ định phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa).

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa nhầm chấm dứt tình trạng thai nghén và kích thích tử cung co bóp đẩy thai nhi ra khỏi cơ thể. Phương pháp này được áp dụng với thai nhi không quá 7 tuần tuổi, đồng thời thai phụ không mắc phải các bệnh tim mạch, bệnh tuyến thượng thận, không bị huyết áp cao, thiếu máu nặng, máu không đông hay hẹp van 2 lá…

Phá thai bằng thuốc được đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả và có thể tránh được các biến chứng như chảy máu tử cung, thủng tử cung… Tuy nhiên để đảm bảo điều đó, chị em cần thực hiện phá thai tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, đào tạo bài bản trực tiếp thực hiện.

Những ảnh hưởng của tình trạng này đến sức khỏe và khả năng sinh sản, nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của

Nạo hút thai 1 tháng tuổi 1

Nạo hút thai 1 tháng tuổi tại Nhà Hộ Sinh A Ngô Quyền

Một trong những địa chỉ phá thai uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn đó là Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, cơ sở y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản lâu năm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Hiện nay, Nhà Hộ Sinh A đã và đang thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn dưới 12 tuần tuổi bằng 2 phương pháp: phá thai bằng thuốc (thai không quá 7 tuần tuổi) và hút thai chân không (thai từ 6-12 tuần tuổi). Toàn bộ quá trình phá thai đều do các bác sỹ chuyên Sản phụ khoa giỏi trực tiếp thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên rất an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Sau khi phá thai, chị em sẽ được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học để làm sạch âm đạo và phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nếu gặp phải các triệu chứng như đã nói trên, cần

Đặc biệt, chị em còn được các bác sĩ Đông y tại đây cho sử dụng thêm thuốc đông y giúp bồi bổ khí huyết, tăng sức đề kháng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, phục hồi cơ chế tự nhiên của nội tiết, tránh tình trạng námvà sạm da sau phá thai, điều hòa kinh nguyệt…

Nhà Hộ Sinh A làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng chat trực tiếp với các chuyên gia hoặc liên hệ số điện thoại (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399 để được hỗ trợ đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí.

Hi vọng bài đọc giúp bạn biết được nên sử dụng phương pháp gì để loại bỏ thai đối với trường hợp thai 1 tháng tuổi an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved