Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Khám sức khỏe sinh sản ở vĩnh phúc

Đánh giá bài viết
Rate this post
3:06 2018/08/10
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

“Khám sức khỏe sinh sản ở vĩnh phúc tại cơ sở y tế nào tốt nhất?” là thắc mắc của không ít người dân có nhu cầu thăm khám về sức khỏe sinh sản đang sinh sống tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số địa chỉ y tế uy tín để mọi người có thể tham khảo.

Khám sức khỏe sinh sản ở vĩnh phúc 1

Vì sao cần phải khám sức khỏe sinh sản?

Khám sức khỏe sinh sản từ lâu nay vẫn luôn là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân. Tuy nhiên đây lại là vấn đề nhạy cảm khiến nhiều người ngại ngùng khi nhắc tới. Đối với những người trưởng thành hay sắp kết hôn, khám sức khỏe sinh sản là việc làm đúng đắn và có trách nhiệm không chỉ với bản thân mà còn với gia đình trong tương lai.

Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin xung quanh việc thăm khám để có thể chuẩn bị tốt hơn, giúp cho quá trình khám của bạn được nhanh chóng, thuận lợi.

Khám sức khỏe sinh sản ở vĩnh phúc 2

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu Vĩnh Phúc?

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có khá nhiều phòng khám, bệnh viện xuất hiện, chính điều này làm cho người dân cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở thăm khám. Sau đây là một số địa chỉ y tế uy tín trong việc thăm khám sức khỏe sinh sản mà mọi người nên biết:

– Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc (TP.Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc)

– Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt (TP.Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc)

Trên đây là hai cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao tại tỉnh Vĩnh Phúc mà mọi người nên biết. Cũng có những trường hợp vì ngại gặp người quen nên đã tìm đến các cơ sở ở tuyến trên hay những phòng khám vô danh khác. Bạn nên nhớ, sức khỏe sinh sản là vấn đề rất quan trọng, người bệnh không nên ham rẻ hay ngại ngùng để rồi “tiền mất tật mang”.

Ngoài ra, người dân Vĩnh Phúc có thể tham khảo một cơ sở y tế chỉ cách Vĩnh Phúc hơn 1 giờ đi xe máy. Ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội có một cơ sở y tế chuyên khoa về sức khỏe sinh sản lâu năm được rất nhiều người lựa chọn đó là Nhà Hộ Sinh A – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội từ hơn 50 năm nay luôn là địa chỉ thăm khám sức khỏe sinh sản được người dân thủ đô và những tỉnh lân cận gửi gắm niềm tin.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Đức khiến cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh đơn giản hơn rất nhiều. Tại đây có rất nhiều phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh lý khác nhau, một số bệnh lý sẽ được bác sĩ cung cấp đơn thuốc Đông y đặc biệt chỉ Nhà Hộ Sinh A có để điều trị bệnh, giúp người bệnh tăng sức đề kháng, đẩy nhanh quá trình phục hồi sức khỏe, ngăn chặn bệnh tái phát.

Là cơ sở y tế Nhà nước nên hàng ngày tại Nhà Hộ Sinh A có khá nhiều bệnh nhân đến thăm khám. Để giảm thiểu tình trạng quá tải khiến người bệnh phải chờ đợi, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám thông qua hòm thư Tư vấn trực tuyến hoặc gọi đến số điện thoại (024) 38.255.599 – 083.663.3399 để xác nhận thông tin đăng ký, khi đến khám sẽ được khám ngay.

Không chỉ vậy, mọi chi phí trong điều trị đều được niêm yết theo quy định của Sở và công khai cho người bệnh trước khi quyết định điều trị, thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Nói chung, việc thăm khám sức khỏe sinh sản là vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân, mỗi người cần có một kế hoạch khám định kỳ để có thể sớm phát hiện được những bất thường trong cơ thể, tránh việc để lâu ngày bệnh nặng hơn thì khi đó sẽ khó điều trị. Hy vọng những thông tin nêu trên phần nào giúp cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc hoặc những nơi lân cận có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn cơ sở y tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved