Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Khám phụ khoa có mất trinh không ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
3:53 2018/08/10
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Thời gian qua, hòm thư tư vấn của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề: khám phụ khoa có mất trinh không? Phần lớn chủ nhân của những câu hỏi như này là các bạn gái ở tuổi trưởng thành từ 17 – 23 tuổi đang mắc những triệu chứng của bệnh lý viêm nhiễm như ngứa ngáy, đau rát,… nhưng lo sợ rằng khi đi khám sẽ bị mất “cái ngàn vàng”. Để tìm hiểu rõ thực hư của vấn đề này, bạn đọc cần nắm bắt được những thông tin được nêu dưới đây.

Khám phụ khoa có mất trinh không

Khám phụ khoa có mất trinh không?

Chị em phụ nữ ở tuổi trưởng thành thường rất dễ mắc phải những bệnh lý phụ khoa nếu như không biết cách vệ sinh vùng kín. Tuy nhiên, một số chị em vì tâm lý sợ sệt lo ngại khi đi khám sẽ làm rách màng trinh của mình đã khiến cho bệnh tình ngày một nặng hơn.

Các bác sĩ chuyên khoa tại Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết: Nếu bác sĩ phụ khoa khám đúng cách sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến màng trinh của chị em.

Thông thường, trước khi tiến hành quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tìm hiểu về tình trạng quan hệ của nữ giới như: đã có gia đình hay chưa? Đã quan hệ tình dục bao giờ chưa? Đối với chị em chưa quan hệ tình dục thì các bác sĩ sẽ có phương pháp chuyên dụng khác để khám mà không làm ảnh hưởng đến màng trinh của chị em.

Việc kiểm tra, thăm khám phụ khoa hoàn toàn không tiếp xúc và gây tổn hại tới màng trinh nên các bạn gái có thể yên tâm đi khám phụ khoa định kỳ từ sau 21 tuổi hoặc trước đó nếu như không an tâm về sức khỏe của mình.

Chính vì thế chị em không nên lo lắng về vấn đề mất trinh khi khám phụ khoa mà khiến cho bệnh tình của mình nặng hơn. Nếu để những bệnh lý viêm nhiễm chuyển giai đoạn nặng hơn thì rất khó để chữa trị đối với chị em còn trinh, ngoài ra nó còn ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống sinh hoạt và khả năng sinh sản sau này của chị em.

Khám phụ khoa có mất trinh không 2

Những lưu ý khi đi khám phụ khoa lần đầu cho chị em

Để có được kết quả chính xác nhất, những chị em lần đầu đi khám phụ khoa cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Không khám phụ quá nếu chị em đang trong chu kì kinh nguyệt hoặc vừa hết kinh. Bởi vì máu kinh nguyệt có thể ảnh hưởng đến kết quả của những xét nghiệm trong phòng thí nghiệm.

– Không sử dụng bất cứ dung dịch vệ sinh âm đạo nào trước khi đi khám phụ khoa vì chúng có thể tạm thời che đi những dấu hiệu bất thường từ âm đạo.

– Bác sĩ có thể sẽ kiểm tra khu vực âm đạo, vùng xương chậu, bên trong xương chậu bằng những biện pháp chuyên nghiệp, việc làm này của bác sĩ là hoàn toàn bình thường, không gây tổn hại đến lớp màng trinh.

– Chị em lần đầu đi khám phụ khoa nên đi cùng người thân để có tâm lý thoải mái.

– Tìm kiếm một địa chỉ y tế uy tín để được thăm khám, chẩn đoán chính xác.

Các bạn gái có thể tìm đến Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Chị em sẽ được khám trực tiếp bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ cao đã từng chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân bị viêm nhiễm phụ khoa.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề đi khám phụ khoa hay những thông tin về cơ sở trên thì chị em có thể gửi tin nhắn vào mục Tư vấn trực tuyến hơạc gọi trực tiếp tới số (024) 38.25.55.99 – 083.66.33.399 để được gặp các bác sĩ tư vấn của Nhà Hộ Sinh A. Hy vọng những thông tin nêu trên phần nào giúp cho chị em bớt lo lắng khi cần đi khám phụ khoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved