Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Hút nạo phá thai ở Nhà hộ sinh A Hà Nội

Đánh giá bài viết
Rate this post
1:26 2017/10/27
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Nếu đã suy nghĩ và đưa ra quyết định cuối cùng là bỏ thai, chị em có thể đến với dịch vụ hút nạo phá thai ở Nhà hộ sinh A thuộc Trung tâm y tế Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được thăm khám, siêu âm và thực hiện hút, nạo phá thai an toàn, không đau. Nhà hộ sinh A – 36A Ngô Quyền đã và đang là địa chỉ hút nạo phá thai an toàn trên địa bàn Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng, tín nhiệm.

Bạn Lê Thị Th (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ rằng bạn lỡ mang thai ngoài ý muốn với bạn trai và buộc phải bỏ thì vì cả 2 còn đi học, kinh tế lại phụ thuộc vào gia đình. Khi đang phân vân về địa chỉ bỏ thai an toàn thì được một người bạn giới thiệu cho đến Nhà hộ sinh A – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Tại đây, bác sĩ thăm khám và siêu âm xác định tuổi thai 9 tuần tuổi và tư vấn thực hiện hút thai chân không. Sau thủ thuật, bạn còn được sử dụng thêm thuốc đông y về nhà uống. Một tuần sau khi hút thai hết ra máu và sau 2 tuần tái khám thì thai đã hút ra ngoài, sức khỏe hồi phục bình thường.

Chị Đinh Thị Hương Gi (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cũng là một trong những trường hợp đã hút, nạo phá thai thành công ở Nhà hộ sinh A, chị cho biết rằng: Vì vỡ kế hoạch nên mình buộc phải phá thai. Trước đây, mỗi khi gặp vấn đề gì về sức khỏe sinh sản thì mình đều đến Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền từ việc theo dõi thai sản, siêu âm thai, sinh đẻ cho đến việc điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa,… bởi bác sỹ ở đây rất giỏi, giàu kinh nghiệm lại vừa nhiệt tình và chu đáo, thủ tục cũng nhanh gọn và chi phí rất hợp lý,… Vậy nên lần này vỡ kế hoạch và buộc phải bỏ thai thì mình cũng lựa chọn Nhà hộ sinh A – 36A Ngô Quyền để thực hiện. Tại đây, sau khi thăm khám và siêu âm thì các bác sỹ đã tiến hành phá thai không đau bằng phương pháp hút nạo phá thai thai chân không cho mình (thai được hơn 7 tuần tuổi). Thời gian thực hiện nhanh chóng (khoảng 15-20 phút), vì được gây tê nên mình không có cảm giác đau. Sau thủ thuật, mình còn được các bác sỹ tư vấn và kê cho mấy thang thuốc đông y về uống. Sau 2 tuần tái khám thì thai của mình đã được hút sạch, sức khỏe mình ổn định, da dẻ hồng hào, mọi công việc trở về quỹ đạo bình thường,…

hut-nao-pha-thai-tai-nha-ho-sinh-a

Dịch vụ hút nạo phá thai ở Nhà hộ sinh A Hà Nội

Không chỉ có bạn Th và chị Gi mà rất nhiều chị em nữ giới khác khi thực hiện hút nạo phá thai tại Nhà hộ sinh A đều yên tâm, hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Hiện nay, Nhà hộ sinh A đang thực hiện phá thai cho chị em bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc áp dụng cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi và hút thai chân không áp dụng cho trường hợp mang thai từ 6-12 tuần tuổi an toàn, hiệu quả, không đau và nhanh chóng.

Đặc biệt, sau khi phá thai tại Nhà hộ sinh A, chị em còn được sử dụng thêm thuốc đông y giúp nâng cao thể trạng, cân bằng nội tiết tố, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, điều hòa kinh nguyệt, tránh tình trạng nám và sạm da sau thủ thuật, phục hồi cơ chế tự nhiên của nội tiết,….

Ngoài việc thực hiện đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn dưới 12 tuần tuổi thì Nhà hộ sinh A còn thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, siêu âm thai, theo dõi thai sản, đặt vòng tránh thai, kế hoạch hóa gia đình, thẩm mỹ vùng kín,….

hut-nao-pha-thai-tai-nha-ho-sinh-a-trung-tam--te-hoan-kiem

Xem thêm: Khí hư màu nâu sau phá thai bằng thuốc có phải bệnh phụ khoa?

Nhà hộ sinh A là đơn vị y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản với hơn 50 năm kinh nghiệm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động, máy siêu âm màu 4D, phòng thủ thuật đạt chuẩn vô trùng, cùng đội ngũ bác sỹ chuyên Sản phụ khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục nhanh gọn, thông tin cá nhân được bảo mật, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế,… Hơn 50 năm qua, Nhà hộ sinh A đã và đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín trên địa bàn Hà Nội được nhiều chị em tín nhiệm và lựa chọn.

Để phục vụ nhu cầu thăm khám của bệnh nhân, Nhà Hộ sinh A – TTYT Hoàn Kiếm làm việc tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ từ 8h đến 20h hàng ngày.

Mọi thắc mắc về vấn đề dịch vụ hút nạo phá thai không đau và các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Nhà hộ sinh A sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved