Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh

Đánh giá bài viết
Rate this post
7:05 2018/07/30
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được hỗ trợ và điều trị kịp thời sẽ thường xuyên tái phát và gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Vậy Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh có hiệu quả không?

Theo các bác sỹ chuyên sản phụ khoa của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết, mặc dù điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh không khó thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này mang lại không cao và có nhược điểm như: cần phải có nguồn nitơ lỏng, các dụng cụ chuyên biệt, chi phí cao,… Không chỉ vậy, phương pháp này còn có phạm vi điều trị khá hẹp và chỉ có tác dụng với bệnh giai đoạn đầu, mất nhiều máu, vết thương lâu lành,… đặc biệt là để lại sẹo rất mất thẩm mỹ.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh 1

Vì vậy, để điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả, triệt để, không tái phát các bác sỹ thường áp dụng phương pháp đông – tây y kết hợp để chữa bệnh. Phương pháp này đảm bảo điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả, triệt để, an toàn và nhanh chóng.

Do đó, khi chị em có những biểu hiện bất thường nghi ngờ viêm lộ tuyến cổ tử cung như: khí hư ra nhiều, có mùi hôi khó chịu, khí hư có màu trắng đục đặc quánh hoặc khí hư có màu xanh dạng loãng,… thì lúc này chị em cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Nhà Hộ Sinh A

Để được điều trị bệnh triệt để và an toàn, không tái phát chị em có thể đến với Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và điều trị bằng phương pháp đông – tây y kết hợp.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh 2

Sau khi thăm khám, các bác sỹ chuyên khoa sẽ dựa vào tình trạng bệnh lý cụ thể, mức độ viêm nhiễm (độ 1, 2 hay 3) mà chỉ định dùng thuốc kháng sinh tiêu viêm hoặc đốt điện bằng sóng cao tần nhập khẩu từ Mỹ giúp loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh, không gây tổn thương cho các vùng lân cận, bề mặt tử cung nhẵn mịn, thời gian phục hồi nhanh chóng không chảy máu, không để lại sẹo.

Do bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có khả năng tái phát và gây ung thư cổ tử cung cao, vì vậy sau khi cho người bệnh sử dụng thuốc kháng sinh chuyên khoa và đốt viêm lộ tuyến, các bác sỹ chuyên khoa sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng thêm thuốc đông y giúp cân bằng nội tiết tố, tăng sức đề kháng, tiêu viêm, phục hồi sức khỏe nhanh và ức chế tế bào gây ung thư, hạn chế tối đa bệnh tái phát.

Trên đây là những chia sẻ của của các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm về vấn đề điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh. Hy vọng sẽ giúp chị em giúp chị em giải đáp được thắc mắc và lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hay các bệnh phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoăc gọi đến số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved