Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Điều trị viêm cổ tử cung trong bao lâu thì khỏi ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
1:46 2018/07/27
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Viêm cổ tử cung được xác định là một trong nhiều nguyên nhân gây biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản của chị em. “Điều trị viêm cổ tử cung trong bao lâu thì khỏi?” luôn là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh. Tuy nhiên, thời gian điều trị viêm cổ tử cung còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ ngay dưới đây.

Điều trị viêm cổ tử cung trong bao lâu thì khỏi 1

Viêm cổ tử cung điều trị trong bao lâu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Nhà Hộ Sinh A, thời gian điều trị viêm cổ tử cung phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp điều trị, nguyên nhân mắc bệnh và mức độ bệnh lý của chị em.

Viêm cổ tử cung phát triển qua 2 giai đoạn đó là: viêm cổ tử cung cấp tính và viêm cổ tử cung mãn tính. Khi ở giai đoạn cấp tính, bệnh tình còn nhẹ, việc điều trị khi bệnh chưa có biến chứng hay cổ tử cung tổn thương ít sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn, thời gian ngắn hơn. Ở mức độ mãn tính, đã mắc kèm theo những viêm nhiễm khác (viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo…) thì cần phải kết hợp phác đồ điều trị mới đạt được hiêu quả, lúc này thời gian điều trị sẽ dài hơn rất nhiều.

Phương pháp điều trị viêm cổ tử cung là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến thời gian chữa bệnh. Nếu được tư vấn đúng phương pháp thì hiệu quả chữa bệnh sẽ rất cao và bệnh sẽ nhanh khỏi. Trái lại, nếu sai phương pháp thì hiệu quả rất chậm, thời gian điều trị kéo dài.

Cơ sở y tế điều trị cũng là một yếu tố quan trọng. Chị em nên chọn những cơ sở y tế lớn, uy tín, tại đó có nhiều trang thiết bị tiên tiến cũng như đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất giúp cho thời gian điều trị ngắn hơn.

Sau khi được chữa trị, quá trình hồi phục sau khi điều trị là vấn đề không được chủ quan. Chị em cần tuẩn thủ những chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ, nếu có vấn đề gì xảy ra cần phải gặp bác sĩ ngay lập tức, trường hợp tự ý mua thêm thuốc, sử dụng thuốc không đúng liều sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân và vô tình kéo dài thời gian lành bệnh.

Tại Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hiện đang áp dụng phương pháp Đông – Tây y kết hợp để tăng hiệu quả chữa bệnh. Việc kết hợp Đông y giúp cho người bệnh tối ưu khả năng tự hồi phục cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể, rút ngắn thời gian chữa bệnh, ngoài ra còn hạn chế được những tác dụng phụ của thuốc Tây y.

Điều trị viêm cổ tử cung trong bao lâu thì khỏi 2

Cách phòng tránh bệnh viêm cổ tử cung

Để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh, chị em cũng nên chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe bằng những hành động nhỏ sau:

– Quan hệ tình dục an toàn, chung thủy.

– Có chế độ ăn uống lành mạnh, tránh các chất kích thích, chất béo, dầu mỡ,…

– Vệ sinh vùng kín thường xuyên và đúng cách. Luôn vệ sinh vùng kín trước và sau khi quan hệ tình dục.

– Lên lịch khám sức khỏe định kỳ để kiểm soát được tình trạng sức khỏe.

Để biết thêm thông tin về vấn đề viêm cổ tử cung điều trị trong bao lâu cùng những thông tin liên quan khác về sức khỏe sinh sản, chị em có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn của Nhà Hộ Sinh A qua mục Tư vấn trực tuyến hoặc gọi tới số (024) 38.25.55.99 – 083.66.33.399 để được cung cấp những thông tin hữu ích nhất và đặt lịch hẹn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved