Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Đặt vòng tránh thai ở Nhà Hộ Sinh A 36A Ngô Quyền

Đánh giá bài viết
Rate this post
3:38 2018/10/10
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Đặt vòng tránh thai ở Nhà Hộ Sinh A – 36A Ngô Quyền được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tìm hiểu chi tiết về địa chỉ thông qua bài viết dưới đây.

Đặt vòng tránh thai là phương pháp ngăn ngừa thai tương đối hiệu quả và an toàn nếu được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đảm bảo vệ sinh và điều kiện vô trùng vô khuẩn. Chị em không được tự đặt vòng tránh thai tại nhà hay đến các cơ sở y tế kém uy tín, không đảm bảo về trình độ chuyên môn và chất lượng dịch vụ. Điều đó có thể dẫn tới nhiều vấn đề nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe như tuột vòng, lệch vòng, vòng vị trôi vào ổ bụng, viêm nhiễm phụ khoa, mang thai ngoài tử cung…

đặt vòng tránh thai an toàn ở nhà hộ sinh a

Đặt vòng tránh thai ở Nhà Hộ Sinh A – 36A Ngô Quyền

Nhà Hộ Sinh A – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản với hơn 50 năm kinh nghiệm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Nhà Hộ Sinh A được nhiều chị em thủ đô và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn để đặt vòng tránh thai bởi những điểm ưu điểm sau:

– Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế.

– Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

– Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, các phòng chức năng riêng tư, kín đáo, đảm bảo vệ sinh và điều kiện vô trùng đạt chuẩn.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhân viên y tế chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo.

– Thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối.

– Chi phí rõ ràng, công khai minh bạch…

đặt vòng tránh thai ở nhà hộ sinh a 36 ngô quyền có an toàn không

Đặt vòng tránh thai an toàn với bác sỹ giỏi của Nhà Hộ Sinh A

Đối với mỗi trường hợp sẽ có những thời điểm đặt vòng lý tưởng khác nhau do đó chị em cần phải được thăm khám cụ thể thì các bác sĩ mới có thể xác định được có nên đặt vòng luôn hay không. Việc thăm khám còn giúp phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nếu chị em mắc phải thì cần phải được tiêu viêm ổn định trước khi đặt vòng. Quá trình đặt vòng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi của Nhà Hộ Sinh A trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn, không gây đau và hạn chế chảy máu do đó chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện. Ngoài ra, chị em có thể sẽ được kê thêm thuốc kháng viêm nếu cần thiết.

Thống kê cho thấy, 98% chị em sau khi đặt vòng tránh thai tại Nhà Hộ Sinh A – 36A Ngô Quyền đều hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và kết quả.

Hi vọng bài viết giúp chị em hiểu hơn về quy trình và lý do tại sao nhiều người lại đặt vòng tránh thai ở Nhà Hộ Sinh A – 36A Ngô Quyền. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp này hay các biện pháp tránh thai khác phù hợp với bản thân, bạn vui lòng nhấp chuột chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ số điện thoại (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để hỗ trợ đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved