Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Đặt vòng tránh thai ở đâu Hà Nội ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
1:22 2018/10/02
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Trong số rất nhiều cách tránh thai hiện nay, đặt vòng tránh thai là biện pháp được nhiều chị em tin tưởng bởi độ hiệu quả có thể lên tới 98%. Tuy nhiên, việc đặt vòng rất phức tạp, nếu không làm đúng quy trình thì sẽ xảy ra tình trạng rách, thủng, viêm nhiễm tử cung. Vậy đặt vòng tránh thai ở đâu Hà Nội là an toàn nhất? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho chị em những thông tin hữu ích nhất về một địa chỉ đặt vòng an toàn tại Hà Nội khi có nhu cầu.

Vòng tránh thai là một dụng cụ nhỏ bằng nhựa hoặc nhựa bọc đồng, vòng có nhiều loại khác nhau nhưng thông dụng nhất là vòng hình chữ T, hình chữ S, hình cánh cung. Vòng tránh thai sau khi đặt có tác dụng ngăn không cho tinh trùng gặp trứng cũng như ngăn việc trứng làm tổ trong tử cung.

Đặt vòng tránh thai ở đâu Hà Nội 1

Việc đặt vòng hiện nay khá phổ biến ở chị em, tuy nhiên, đặt vòng phải được thực hiện bởi cái bác sĩ chuyên khoa nếu không muốn tình trạng viêm nhiễm, rách, thủng tử cung, lệch vòng xảy ra. Chính vì vậy, chị em cần tìm đến cơ sở y tế uy tín để thực hiện, cấm tuyệt đối tự làm ở nhà.

Đặt vòng tránh thai ở đâu Hà Nội an toàn nhất

Các chuyên gia y tế cho biết: Để được đặt vòng tránh thai an toàn thì chị em cần lựa chọn đơn vị y tế chuyên khoa sản phụ khoa đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau về một cơ sở y tế uy tín, chất lượng:

– Là cơ sở y tế chuyên khoa về sức khỏe sinh sản, trực thuộc Sở Y tế hoặc là cơ sở y tế công lập

– Phải là cơ sở y tế lâu năm được nhiều người tín nhiệm hoặc biết đến.

– Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám Sản phụ khoa cũng như đặt vòng tránh thai cho chị em.

– Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật, phòng chức năng riêng tư, kín đáo.

– Chi phí rõ ràng, thông tin bảo mật.

– …

Đặt vòng tránh thai ở đâu Hà Nội 2

Xem thêm: Đặt vòng tránh thai và những điều cần biết

Đặt vòng tránh thai tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe chị em nếu không được đặt vòng an toàn.

Đặt vòng tránh thai an toàn tại Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền

Chị em đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc ở các tỉnh thành phố lân cận khác thì có thể tìm đến Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm là đơn vị y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong công tác hộ sinh, đỡ đẻ, đình chỉ thai an toàn, điều trị bệnh lý phụ khoa, đặt vòng tránh thai an toàn.

Là cơ sở y tế công lập nhưng Nhà Hộ Sinh A rất được chú trọng đầu tư vào trang thiết bị thăm khám, xét nghiệm, điều trị, …Ngoài ra, Nhà Hộ Sinh A còn có đầy đủ các phòng chức năng, phòng khám, phòng thủ thuật vô trùng để đảm bảo quá trình thủ thuật cho chị em.

Chi phí cho mọi vấn đề thăm khám, thực hiện thủ thuật, điều trị viêm nhiễm và những vấn đề khác đều được niêm yết công khai rõ ràng theo quy định của Sở Y tế Hà Nội. Mọi thông tin của người bệnh khi đến Nhà Hộ Sinh A đều được bảo mật hoàn toàn.

Để chị em có thể nắm rõ quy trình đặt vòng tại Nhà Hộ Sinh A, dưới đây sẽ là quy trình thực hiện thủ thuật của Nhà Hộ Sinh A chuẩn theo Sở Y tế quy định:

– Đối với mỗi trường hợp chị em sẽ có những thời điểm đặt vòng khác nhau. Các bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng tình trạng sức khỏe để có thể đưa ra quyết định có được đặt vòng luôn hay không.

– Ngoài ra, việc thăm khám lâm sàng còn giúp bác sĩ biết được chị em có đang mang bệnh lý viêm nhiễm nào không. Nếu có thì cần được điều trị ổn định trước khi thực hiện đặt vòng.

– Quá trình đặt vòng được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa giỏi, tay nghề cứng, giàu kinh nghiệm, đảm bảo quá trình an toàn nhất.

– Thủ thuật được làm trong phòng vô trùng, riêng biệt. Quá trình thủ thuật nhanh chóng, không đau, hạn chế chảy máu.

– Bác sĩ có thể kê đơn thuốc kháng viêm cho chị em nếu cần thiết.

Đã rất nhiều thế hệ chị em phụ nữ được trải qua quy trình đặt vòng này và đều đạt hiệu quả cao. 98% chị em sau khi đặt vòng tại Nhà Hộ Sinh A có kết quả như mong muốn.

Hi vọng những thông tin nêu trên đã giúp chị em biết được vì sao nên đặt vòng tránh thai an toàn và đặt vòng tránh thai an toàn ở đâu Hà Nội. Nếu còn thắc mắc về quy trình hoặc hình thức thăm khám tại Nhà Hộ Sinh A thì chị em có thể gửi câu hỏi vào mục Tư vấn trực tuyến hoặc gọi ngay tới số (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved