Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
3:10 2018/09/29
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Ngày nay, tỉ lệ chị em phụ nữ đặt vòng tránh thai khá nhiều nhờ hiệu quả cũng như độ an toàn của nó. Để có một quá trình thực hiện đặt vòng an toàn, chị em phải tìm hiểu rất nhiều những thông tin như: cơ sở y tế đặt vòng, loại vòng, ngày đặt vòng,…Trong đó, vấn đề về chi phí cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định quá trình đặt vòng của chị em. Vậy đặt vòng tránh thai bao nhiều tiền? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến chi phí của một ca thủ thuật đặt vòng để chị em có thể dự trù được.

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền 1

Chi phí cho 1 ca thủ thuật đặt vòng tránh thai là bao nhiêu?

Các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết: để quá trình diễn ra an toàn cũng như đạt hiệu quả cao sau khi đặt vòng thì chị em cần phải được thăm khám, xác định tình trạng sức khỏe và loại vòng phù hợp. Chính vì thế, việc đưa ra một con số chính xác cho vấn đề này là rất khó. Cụ thể, 1 ca đặt vòng tránh thai sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Chi phí đặt vòng tránh thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Quá trình thăm khám lâm sàng: Đã từng có rất nhiều trường hợp chị em thực hiện đặt vòng tránh thai ở địa chỉ uy tín chất lượng kém không có giai đoạn thăm khám nên sau khi đặt vòng xảy ra tình trạng viêm nhiễm nặng và tốn nhiều công sức, chi phí để điều trị. Chính vì vậy, ở giai đoạn này, các bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm sẽ thăm khám ban đầu cho chị em bằng cách kiểm tra bên ngoài cũng như yêu cầu làm các xét nghiệm phát hiện virus, vi khuẩn, nấm, trùng roi có nguy cơ gây bệnh. Chi phí ở mục này sẽ phụ thuộc vào loại xét nghiệm mà chị em làm.

– Chi phí điều trị viêm nhiễm (nếu có): Đặt vòng tránh thai là một quá trình mở rộng âm đạo, cổ tử cung của chị em trong một thời gian dài để làm thủ thuật. Nếu không được điều trị viêm nhiễm thì vi khuẩn sẽ có cơ hội đi sâu vào bên trong và gây bệnh. Chính vì vậy, trước khi đặt vòng thì cần phải ổn định tình trạng viêm nhiễm (nếu có) để đảm bảo sức khỏe chị em..

– Chi phi loại vòng chị em được chỉ định: các bác sĩ sau thăm khám sẽ chỉ định loại vòng phù hợp nhất với cơ thể của chị em để tránh tình trạng dị ứng.

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền 2

Và quan trọng nhất, yếu tố quyết định toàn bộ chi phí của các mục trên là:

– Cơ sở y tế thực hiện đặt vòng: Nếu chị em lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ tốt thì chi phí sẽ có phần cao. Tuy nhiên, Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế công lập nhưng được đầu tư rất nhiều về trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, tiệt trùng,…nên chị em có thể trải nghiệm môi trường y tế cao cấp với mức giá niêm yết của Sở Y tế Hà Nội. Ngược lại, nếu chị em không tìm hiểu kĩ càng mà thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế không tên tuổi thì việc chị em bị hét giá cao so với những gì chị em nhận được là chuyện rất dễ xảy ra. Ngoài ra, tại những cơ sở kém chất lượng còn tiềm tàng nguy cơ bị biến chứng sau đặt vòng như rách tử cung, thủng tử cung, viêm tử cung, lệch vòng,…

Chị em có thể tìm hiểu thêm về quy trình thực hiện đặt vòng tránh thai của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội tại đây: http://hosinha.vn/dat-vong-tranh-thai-va-nhung-dieu-can-biet/

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ tại Nhà Hộ Sinh A về vấn đề “đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?”

Nếu chị em vẫn còn thắc mắc gì về thủ thuật thì có thể gửi tin nhắn tới hòm thư Tư vấn trực tuyến hoặc gọi trực tiếp tới số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được trao đổi với các bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A, giải đáp những khúc mắc cũng như đặt lịch làm thủ thuật với các bác sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved