Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Chi phí thông tắc vòi trứng là bao nhiêu vậy ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
3:59 2018/06/23
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Chi phí thông tắc vòi trứng là bao nhiêu? – là thắc mắc của rất nhiều chị em nữ giới khi bị tắc vòi trứng. Để biết cụ thể chi phí thông tắc vòi trứng là bao nhiêu tiền nhằm có sự chuẩn bị tốt và chủ động về tài chính khi điều trị tắc vòi trứng, chị em hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Bệnh tắc vòi trứng ở chị em phụ nữ

Vòi trứng là ống nối giữa tử cung và buồng trứng, nơi để tinh trùng gặp trứng để thụ tinh trước khi di chuyển đến tử cung để làm tổ. Khi vòi trứng bị tắc sẽ gây cản trở việc tinh trùng gặp trứng để thụ thai, dẫn tới tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở chị em nữ giới.

Vì vậy, khi bị tắc vòi trứng thì chị em nên tiến hành thăm khám và có phương pháp chữa trị hiệu quả nhằm tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Hiện nay, đối với việc chữa trị tắc vòi trứng thì phương pháp thông tắc vòi trứng được xem là phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất.

Chi phí for your trứng tap is bao nhiêu 1

Vậy chi phí thông tắc vòi trứng là bao nhiêu?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ tại Nhà hộ sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết:

Khi chưa thăm khám và nắm bắt được tình trạng bệnh lý cũng như tình hình sức khỏe, nguyện vọng của người bệnh thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho việc thông tắc vòi trứng. Bởi mỗi một bệnh nhân thực hiện thông tắc vòi trứng sẽ có một mức chi phí khác nhau, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

+ Vị trí tắc: chi phí thông tắc vòi trứng bên phải, bên trái sẽ thấp hơn so với việc thông tắc vòi trứng cả 2 bên.

+ Mức độ tắc: nếu người bệnh bị tắc vòi trứng nhẹ thì việc thông tắc sẽ dễ dàng hơn nên chi phí sẽ thấp hơn so với việc thông tắc khi vòi trứng bị tắc nặng.

+ Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Nếu người bệnh chỉ bị tắc vòi trứng khi thực hiện thông tắc vòi trứng sẽ có chi phí thấp hơn so với những người bị tắc vòi trứng kèm theo viêm nhiễm phụ khoa vì phải điều trị viêm.

+ Phương pháp thông tắc: hiện nay có rất nhiều phương pháp để thông tắc vòi trứng và mỗi một phương pháp sẽ có một mức chi phí khác nhau.

+ Cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn: nếu người bệnh thực hiện thông tắc vòi trứng tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do đội ngũ bác sỹ Sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn hơn nên chi phí sẽ khác so với việc thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, không đảm bảo an toàn.

+ Nhu cầu của từng người bệnh: mỗi một người bệnh sẽ có một nhu cầu khác nhau khi thực hiện thông tắc vòi trứng nên chi phí cũng sẽ khác nhau.

Thông thường chi phí thông tắc vòi trứng sẽ bao gồm các khoản phí như:

+ Phí thăm khám và kiểm tra lâm sàng trước khi thực hiện.

+ Chi phí cho việc thực hiện thông tắc vòi trứng.

+ Chi phí cho thuốc kháng viêm sau khi thực hiện .

+ Ngoài ra, nếu người bệnh có thêm nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế khác sẽ phải mất thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Xem thêm: 

Trên đây là những thông tin về chi phí thông tắc vòi trứng ở chị em nữ giới. Nếu có bất thường về các vấn đề sản phụ khoa, sức khỏe sinh sản, chị em có thể trực tiếp đến Nhà hộ sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được thăm khám, tư vấn và chữa trị hiệu quả.

Charge for two trứng 2

Nhà hộ sinh A là đơn vị y tế chuyên khoa với hơn 50 năm kinh nghiệm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với thế mạnh về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em nữ giới từ việc hộ sinh – đỡ đẻ, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén an toàn cho đến việc điều trị các bệnh lý phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục,,… uy tín trên địa bàn Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng và tín nhiệm.

Nhà hộ sinh A được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám nhanh chóng và chính xác. Với lực lượng các y bác sỹ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng phương pháp điều trị bệnh tiên tiến mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai minh bạch,…

If may also thắc mắc gì về chi phí thông tắc vòi trứng is how many hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấn chuột choose [Tư vấn trực tuyến] Các chuyên gia y tế of Nhà hộ sinh a se tư Văn Cừ be or phone number: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 to be answer and set the calendar date .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved