Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
3:23 2018/10/24
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Ngày nay, tỉ lệ mang thai và bỏ thai ngoài ý muốn đang có xu hướng tăng cao do chị em thiếu hụt kiến thức về quan hệ tình dục an toàn. Chính vì vậy, ngoài tìm hiểu về khái niệm hay cách thức tiến hành thì vấn đề chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền cũng được nhiều chị em đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho chị em những thông tin chính xác nhất để chị em có thể chuẩn bị đầy đủ trước khi đưa ra quyết định.

chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là một phương pháp ngoại khoa phá thai an toàn được thực hiện cho thai có độ tuổi lớn (6 – 12 tuần tuổi). Phá thai không đau còn được gọi với một tên khác là phương pháp hút thai chân không an toàn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ hút thai chuyên dụng để hút thai ra ngoài, đình chỉ sự phát triển của thai nghén thông qua cổ tử cung.

Nhằm giúp cho quá trình diễn ra thuận lợi, các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê tạm thời để quá trình diễn ra an toàn, không gây ra cảm giác đau đớn cho chị em.

Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền ?

Theo các bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – Hà Nội, việc đưa ra một mức giá cụ thể cho toàn bộ ca thủ thuật phá thai không đau hoàn chỉnh là khá khó, chi phí sẽ phụ thuộc trực tiếp vào các yếu tố sau:

chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền 2

– Địa chỉ phá thai: Nếu chị em lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín, chất lượng, giấy tờ, thông tin hợp pháp, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ cao, trang thiết bị, phòng chức năng, phòng thủ thuật hiện đại thì chi phí sẽ cao. Tuy nhiên, những gì chị em nhận lại cũng hoàn toàn xứng đáng, ví dụ như: Hiệu quả cao, không sót thai, quá trình diễn ra thuận lợi, không đau, không chảy máu, thời gian làm thủ thuật nhanh chóng, sớm có lại được sức khỏe để quay lại cuộc sống hàng ngày,…Ngược lại, nếu chị em tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng, không rõ tên tuổi, địa chỉ khó tìm thì rất dễ gặp phải biến chứng như: sót thai, viêm nhiễm, thủng tử cung, rách tử cung,…ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nguy hiểm hơn là đe dọa tới tính mạng thai phụ.

– Sức khỏe của thai phụ: Với đặc thù là phải đưa trực tiếp dụng cụ hút thai vào bên trong buồng tử cung nên phương pháp phá thai không đau bằng ống hút chân không chống chỉ định với chị em đang mắc các căn bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Chị em nếu được chẩn đoán mắc bệnh viêm nhiễm thì sẽ phải điều trị ổn định trước khi tiến hành phá thai không đau. Do đó, chị em sẽ tốn thêm chi phí cho hạng mục điều trị này.

– Chi phí thủ thuật: Đây là hãng mục chính ảnh hưởng đến tổng chi phí của một ca phá thai không đau.

– Chi phí dịch vụ phát sinh: Nếu chị em có nhu cầu sử dụng những chi phí bên ngoài như vệ sinh vùng kín, thẩm mỹ vùng kín,…thì sẽ được tính thêm chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

Để quá trình phá thai không đau diễn ra an toàn và hiệu quả cùng với chi phí hợp lý, niêm yết theo quy định của Sở Y tế thì chị em có thể tìm hiểu một địa chỉ với hơn 50 năm kinh nghiệm trong công tác hộ sinh – đỡ đẻ, đình chỉ thai an toàn sau đây: http://hosinha.vn/

Với những chia sẻ trên, hi vọng chị em đã có thể hiểu hơn về vấn đề “Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền ?”. Nếu còn những thắc mắc nào khác về chi phí hay địa chỉ phá thai không đau an toàn tại Hà Nội thì chị em có thể đặt câu hỏi tại hòm thư [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi tới số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm hỗ trợ một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved