Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
3:11 2018/10/19
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền? Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một cơ sở y tế để thực hiện phá thai, chị em sẽ phải tìm hiểu rất nhiều những thông tin trong đó “chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền?” được khá nhiều chị em đặc biệt quan tâm. Hãy lắng nghe những chia sẻ dưới đây của các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A để có thể chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện nạo hút thai.

nạo hút thai hết bao nhiêu tiền

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa được thực hiện bởi việc sử dụng thuốc gây tê và các dụng cụ chuyên khoa để can thiệp vào cổ tử cung sau đó hút thai ra ngoài. Để đưa ra chi phí cụ thể cho một ca phá thai rất khó vì nó thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Chi phí thăm khám lâm sàng ban đầu.

– Chi phí siêu âm tuổi thai.

– Chi phí điều trị viêm nhiễm trước hút thai (nếu có).

– Chi phí thực hiện thủ thuật.

– Chi phí tiêu viêm sau thủ thuật.

– Chi phí dịch vụ chăm sóc sau thủ thuật (nếu có).

– Chi phí tái khám.

Dưới đây là những phân tích cụ thể để chị em có thể hiểu rõ hơn

– Hút thai chân không được chỉ định áp dụng cho thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi. Thai nhi lớn hơn 12 tuần tuổi sẽ không được hút thai vì nguy cơ sót thai, sót nhau là cao. Ngoài ra, hút thai chân không sẽ không được chỉ định với người mẹ không bị dị dạng đường sinh dục cũng như đang mắc phải các bệnh lý cấp tính hoặc mãn tính về phụ khoa. Nếu chị em đang bị viêm phụ khoa thì phải ngừng việc phá thai trong một thời gian ngắn để điều trị viêm nhiễm. Bệnh không được điều trị thì quá trình đưa dụng cụ hút thai vào trong tử cung sẽ vô tình tạo cơ hội cho vi khuẩn đi sâu vào các cơ quan sinh dục khác của chị em, gây các bệnh lý viêm nhiễm nghiêm trọng.

– Trong quá trình thực hiện thủ thuật hút thai chân không, nếu chị em thực hiện tại các cơ sở y tế công lập Nhà Nước thì giá cả sẽ minh bạch, rõ ràng và hợp lý. Ngược lại, nếu vì một lý do nào đó mà chị em hút thai tại các địa chỉ y tế không uy tín thì nguy cơ rất cao bị “hét giá”.

– Sau khi hút thai thành công, chị em cũng cần được các bác sĩ cung cấp những loại thuốc hỗ trợ để hạn chế viêm nhiễm. Chi phí ở hạng mục này sẽ tùy thuộc vào các loại thuốc được chỉ định.

– Ngoài ra, nếu chị em có yêu cầu được chăm sóc đặc biệt thì tùy vào dịch vụ lựa chọn mà cơ sở y tế sẽ đưa ra mức giá tương ứng.

– Tái khám là một việc làm vô cùng cần thiết sau khi phá thai. Tái khám giúp chị em kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình đang ở mức độ nào, phá thai có bị sót hay không. Chi phí cuộc một ca pha thai hoàn chỉnh sẽ phụ thuộc cả vào số lần tái khám của chị em.

Chắc hẳn với những thông tin trên, chị em đã hiểu được vì sao các bác sĩ không thể đưa ra một con số cụ thể cho việc hút thai an toàn.

Nạo hút thai an toàn ở đâu?

Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở Y tế được cấp phép thực hiện thủ thuật phá thai an toàn bằng 2 phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc) và hút thai chân không.

Là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị sức khỏe sinh sản với hơn 50 năm kinh nghiệm, Nhà Hộ Sinh A luôn là địa chỉ tin cậy để chị em đến thăm khám Sản phụ khoa và thực hiện hút thai an toàn. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, trình độ cao, cùng với trang thiết bị, phòng chức năng, phòng thủ thuật vô trùng sẽ bảo đảm quá trình thực hiện thủ thuật hút thai của chị em có kết quả tốt nhất.

Sau khi thực hiện hút thai thành công, chị em còn được các bác sĩ cung cấp đơn thuốc Đông y chuyên khoa điều sắc từ các loại thảo dược thiên nhiên nhằm mang lại cho chị em sức khỏe, sức đề kháng tốt nhất để có thể ngăn ngừa vi khuẩn tấn công và gây bệnh.

Để được tư vấn cụ thể về quá trình hút thai an toàn, chị em có thể liên hệ với các bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A qua mục tư vấn trực tuyến hoặc gọi tới số (024) 38.255.599 – 083.663.3399 để đặt lịch hẹn ngay bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved