Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Chi phí 1 lần vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
3:43 2018/10/04
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Khi xã hội vẫn còn đề cao trinh tiết thì việc vá màng trinh sau một sự cố hay khi đã từng quan hệ trở thành lựa chọn của rất nhiều chị em. Vậy chi phí 1 lần vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Để đi tìm đáp án cho thắc mắc mắc này, chị em hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Vì là một lớp màng mỏng nên rất dễ bị rách khi có sự tác động (quan hệ tình duc, tai nạn, vận động mạnh,…).

chi phí 1 lần vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Chi phí 1 lần vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết, vá màng trinh là thủ thật nhỏ nhằm tái tạo màng trinh mới dựa trên màng trinh cũ đã bị rách về trạng thái ban đầu, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, giúp chị em lấy lại tự tin.

Tuy nhiên, đối với vấn đề chi phí 1 lần vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Các bác sỹ cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi vì chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

+ Chi phí kiểm tra ban đầu:

Trước khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh thì chị em sẽ được các bác sỹ kiểm tra trạng thái khái quát của cùng kín. Nếu như phát hiện mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ không thể thực hiện vá mang trinh ngay mà phải thực hiện điều trị bệnh trước. Do đó, chi phí sẽ phụ thuộc vào yếu tố này.

+ Mức độ tổn thương

Nếu như màng trinh của chị em bị rách ít, vết rách mới thì việc tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh sẽ dễ dàng hơn, từ đó, chi phí vá màng trinh cung ít hơn. Ngược lại, nếu vết rách nhiều, đã cũ thì việc thực hiện tiểu phẫu sẽ phức tạp, tốn nhiều công sức, thời gian hơn. Vì vậy. mức chi phí vá màng trinh cũng theo đó mà tăng lên.

+ Cơ sở thực hiện thủ thuật

Đây là yếu tố quyết định chi phí vá màng trinh. Bởi đây chính là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của cả quá trình thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Nếu chị em thực hiện thủ thuật vá màng trinh ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, đội ngỹ y bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến thì quá trình vá màng trinh hiệu quả,an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào và sở hữu tính thẩm mỹ cao. Do đó, chi phí vá màng trinh ở đây sẽ cao hơn những cơ sở y tế kém chất lượng

+ Ngoài ra, chi phí vá mang trinh còn phụ thuộc vào một số yết tố như chi phí tiêu viêm sau thủ thật, tái khám,… Bên cạnh đó, nếu chị em cí nhu cầu sử dụng thêm các dịchv vụ khác của cơ sở y tế thì chị em sẽ mất thêm một khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp vá màng trinh đều thành công và đạt được kết quả như mong muốn, đã từng có rất nhiều trường hợp chị em bị viêm nhiễm, chảy máu, thậm chí là bị bít kín của vào khiến cho kinh nguyệt không thoát ra ngoài gây tắc kinh,… Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu là do chị em thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng.

Vì vậy, chúng tôi khuyên chi em không nên quá quan trọng về vấn đề chi phí mà quan trọng là kết quả sau thủ thuật. Do đó, khi thực hiện vá màng trinh hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám và tiến hành thực hiện thủ thuật đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Vá màng trinh có đau không?

vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Địa chỉ vá màng trinh uy tín chất lượng

Nếu chị em còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện vá màng trinh, chị em có thể đến với Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ khôi phục tại màng trinh đã bị rách. Giúp chị em nhanh chóng lấy lại tự tin trong cuộc sống.

– Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế chuyên khoa với hơn 50 năm kinh nghiệm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

– Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác.

– Đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và từng làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

– Thủ thuật vá màng trình bằng phương pháp không đau, không chảy máu, an toàn nhanh chóng. Toàn bộ quá trình thực hiện đều được thực hiện theo đúng quy trình và dưới sự theo dõi chặt chẽ của các bác sỹ.

– Đội ngũ nhân viên y tế tận tình chu đáo, thủ tục nhanh gọn, mọi thông tin cá nhân được bảo mật, chi phí được niêm yết giá công khai theo quy định của sở y tế.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề chi phí 1 lần vá màng trinh hết bao nhiêu tiền cũng như địa chỉ vá màng trinh uy tín. Nếu còn thắc mắc về vấn đề vá màng trinh, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 0123.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved