Đơn vị công lập, nơi người bệnh có thể yên tâm điều trị
  • Nhà Hộ Sinh a - f1
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_t
  • Nhà Hộ Sinh a - ic_g
Nhà Hộ Sinh a - logo
Nhà Hộ Sinh a - banner

Dịch vụ điều trị nổi bật ở nhà hộ sinh a

Bị viêm cổ tử cung có lây sang chồng không ?

Đánh giá bài viết
Rate this post
7:08 2018/07/26
Nhà Hộ Sinh a - fb2Nhà Hộ Sinh a - tw2 Nhà Hộ Sinh a - g2

Bị viêm cổ tử cung có lây sang chồng không? Câu hỏi này làm không ít chị em khi bị viêm cổ tử cung thắc mắc. Vậy để giúp chị em giải đáp những thắc mắc này, xin mời chị em cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Bị viêm cổ tử cung có lây sang chồng không ?

Các bác sỹ chuyên sản phụ khoa Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết, quan hệ tình dục là con đường lây nhiễm bệnh nhanh nhất. Bởi đây là con đường thuận lợi để cho vi khuẩn lây từ vợ sang chồng và ngược lại. Dó đó, khi bị viêm cổ tử cung mà chị em có quan hệ tình dục với chồng thì các vi khuẩn gây bệnh sẽ lây lan sang cho chồng và gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục của chồng.

Bị viêm cổ tử cung có lây sang chồng không 1

Hơn nữa, việc chị em quan hệ tình dục khi đang mắc bệnh viêm cổ tử cung có thể khiến cho tình trạng viêm nhiễm, tổn thương trở nên nghiêm trọng hơn, có thể làm xây xước niêm mạc cổ tử cung, chảy máu âm đạo khi quan hệ. Ngoài ra, khi bị viêm cổ tử cung mà chị em quan hệ tình dục với chồng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tình dục của vợ chồng vì chị em cảm thấy đau đớn hoặc xuất huyết khi quan hệ.

Chị em bị viêm cổ tử cung hoặc đang có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh thì cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời. Viêm cổ tử cung nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời nguy cơ viêm nhiễm tại cổ tử cung lây lan sang các bộ phận lân cận, biến chứng vô sinh – hiếm muộn, thậm chí ung thư cổ tử cung.

Bị viêm cổ tử cung có lây sang chồng không 2

Viêm cổ tử cung không điều trị gây biến chứng vô sinh hiếm muộn

Vì vậy, khi bị viêm cổ tử cung chị em nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, để tránh lây nhiễm bệnh sang cho chồng hoặc làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và gây ra các bệnh viêm nhiễm khác,…

Khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh viêm cổ tử cung hoặc muốn điều trị bệnh viêm cổ tử cung hiệu quả, triệt để, bạn có thể trực tiếp đến Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và điều trị bằng phương pháp đông – tây y kết hợp an toàn và hiệu quả. Phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao, hầu hết các trường hợp sau khi điều trị tại đây không còn dấu hiệu tái phát. Thông thường, bệnh nhân được chỉ định sử dụng kháng sinh đặc hiệu nhằm tiêu diệt tận gốc tác nhân gây bệnh, đồng thời kết hợp với thuốc đông y giúp người bệnh bổ huyết, thông lâm, tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng và hạn chế các tác dụng phụ của thuốc kháng sinh đảm bảo điều trị triệt để, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, ngăn chặn bệnh tái phát.

Như vậy, qua những chia sẻ trên đây, chắc rằng bạn đã biết bị viêm cổ tử cung có lây sang cho chồng không, từ đó có phương pháp phòng tránh hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc về bệnh viêm cổ tử cung hay vấn đề hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

100% BỆNH NHÂN AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Nhà Hộ Sinh a - ic_dvut
Đơn vị
uy tín
Nhà Hộ Sinh a - ic_bsck
Bác sỹ
chuyên khoa
Nhà Hộ Sinh a - ic_kttt
Kỹ thuật
tiên tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_yhtt
Y học
tân tiến
Nhà Hộ Sinh a - ic_dktt
Đặt khám
trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - ic_bmtt
Bảo mật
thông tin
Nhà Hộ Sinh a - ic_tvol
Tư vấn online
Nhà Hộ Sinh a - ic_phone1
024 3825 5599
Nhà Hộ Sinh a - ic_dhtt
Đặt hẹn trực tuyến
Nhà Hộ Sinh a - chidan
Chỉ dẫn đường đi
THỜI GIAN LÀM VIỆC: SÁNG: 7H30-12H00 CHIỀU: 13H30 - 20H00
© 2017 Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. All Rights Reserved